Hoạt động công ty

Đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các trung tâm đào tạo của MD Việt Nam
Trong những tháng vừa qua, Dịch bệnh vẫn đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi hoạt động trên phạm vi toàn cầu trong đó có cả Việt Nam và Nhật Bản. Trước tình hình dịch bệnh Covid -19 đang diễn biến phức tạp MD Việt Nam tiến hành tổ chức triển khai thực hiện các biện pháp nhằm đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong toàn Trung tâm đảm bảo sức khỏe cho người lao động.
MD Việt Nam - Đón đầu thị trường trong tình hình mới
Năm vừa qua có thể nói hoạt động đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài là một trong lĩnh vực bị ảnh hưởng nặng nề do đại dịch Covid-19, sau ngành hàng không, khách sạn và du lịch. Nhiều Công ty phái cử đang phải gồng mình để duy trì hoạt động vì doanh thu sụt giảm trầm trọng. Trước tình hình đó, MD Việt Nam đã đưa ra nhiều giải pháp để từng bước khôi phục và thúc đẩy hoạt động đào tạo cũng như đưa người lao động Việt Nam đi làm việc tại Nhật.
Tháng 3: MD Việt Nam tuyên dương khen thưởng cán bộ tuyển dụng có thành tích tốt trong công tác tìm kiếm nguồn nhân lực
Công ty MD Việt Nam hàng tháng tổ chức chương trình tuyên dương, khen thưởng các cán bộ tuyển dụng có thành tích tốt, khích lệ các cán bộ tuyển dụng ngày càng nỗ lực hơn nữa để có được nguồn lao động chất lượng nhất.
MD Việt Nam - Kiến tạo tương lai cho thực tập sinh về nước sau đại dịch COVID 19
Dịch bệnh COVID 19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến các Thực tập sinh ở nước ngoài và trên 70% thực tập sinh muốn quay trở về Việt Nam hoặc muốn chuyển visa sang kỹ năng đặc định. Tuy nhiên, một trong những nỗi băn khoăn của hầu hết các bạn thực tập sinh Nhật Bản trong thời điểm hiện tại chính là tương lai sau khi quay trở về Việt Nam. Hiểu được những lo lắng này, MD Việt Nam luôn tạo điều kiện tìm kiếm việc làm giúp thực tập sinh về nước.
Chất lượng đào tạo Thực tập sinh - Chìa khóa thành công của MD Việt Nam
Nhật Bản được biết đến là đất nước có nền kỹ thuật công nghệ phát triển hàng đầu thế giới nên tiêu chí tuyển chọn người lao động cũng rất khắt khe. Giữa hàng trăm công ty phái cử, MD Việt Nam nổi lên là công ty phái cử uy tín và được các xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản tin tưởng và khen ngợi về chất lượng thực tập sinh? Vậy chương trình đào tạo của MD Việt Nam như thế nào mà có thể khen ngợi như thế. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!
MD Việt Nam - Kịp thời hỗ trợ Thực tập sinh bị ảnh hưởng do COVID-19
Tại Nhật Bản,COVID-19 vẫn đang diễn biến khó lường với nhiều ca mắc mới mỗi ngày. Đại dịch COVID-19 đã gây ra không ít khó khăn cho gần 500.000 người Việt đang sinh sống cũng như làm việc tại đây. Nhiều lao động đã bị mất việc cũng như không có thu nhập ổn định. MD Việt Nam với tư cách là một công ty phái cử luôn coi việc bảo vệ cũng như trợ giúp Thực tập sinh là trách nhiệm hàng đầu của mình, đã và đang nỗ lực trợ giúp Thực tập sinh vượt qua thời kỳ khó khăn này.
Cơ sở vật chất hiện đại - MD Việt Nam
MD Việt Nam là một trong những công ty thuộc TOP đầu trong lĩnh vực XKLĐ Nhật, MD Việt Nam tự tin khi có các trung tâm đào tạo có cơ sở vật chất hiện đại, vượt trội hàng đầu cả nước. Để luôn đảm bảo việc thi tuyển đơn hàng diễn ra thuận lợi và để cho các TTS có môi trường học tập tốt nhất, MD Việt Nam đã đầu tư trang thiết bị thi tuyển đơn hàng các đơn hàng cũng như cơ sở vật chất phục vụ tốt nhất cho TTS.
MD Việt Nam tổ chức đêm hội trăng rằm cho Thực tập sinh
Theo truyền thống hằng năm, cứ đến rằm tháng Tám, Công ty Cổ phần phát triển nguồn nhân lực MD Việt Nam lại rộn ràng trong không khí tổ chức Vui Tết Trung Thu cho các TTS ở trung tâm đào tạo. Với mong muốn mang đến cho các TTS một đêm Trung Thu vui vẻ và tăng gắn kết giữa các TTS, Trung tâm đào tạo MD Việt Nam đã tổ chức chương trình “Đêm Vui Trung thu” cho các TTS.