Thông điệp ban quản trị

Kính gửi Quý đối tác là xí nghiệp tiếp nhận và nghiệp đoàn quản lý lao động Việt Nam
 
Thay mặt tập thể Cán bộ Công nhân viên công ty phái cử MD Việt Nam nói riêng và MD Group nói chung, tôi xin gửi lời cám ơn, tri ân đến Quý vị khi đã quan tâm đến hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Đặc biệt là những xí nghiệp đã tiếp nhận TTS do công ty chúng tôi phái cử và những nghiệp đoàn đang hợp tác với chúng tôi!
 
Thay mặt cho người lao động Việt Nam, chúng tôi cám ơn các bạn đã tạo ra nhiều việc làm với thu nhập tốt hơn, nâng cao nghiệp vụ, công nghệ và hiểu biết của người lao động Việt Nam. Giúp họ phát triển tốt hơn sự nghiệp sau khi về nước!
 
Công ty MD Việt Nam có tuổi đời rất trẻ, chúng tôi cần rất nhiều sự quan tâm, tin tưởng hợp tác của tất cả quý vị để có thể khẳng định vị thế trên thị trường phái cử TTS Việt Nam sang Nhật Bản làm việc.
 
Phát huy tinh thần sáng tạo, nỗ lực của toàn hệ thống gồm những CB nhiệt huyết, luôn làm việc với tinh thần cao nhất. Chúng tôi luôn tin rằng có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý đối tác, nhưng để đạt được điều đó chúng tôi cần những góp ý thẳng thắn từ các bạn để chúng tôi tốt lên một cách nhanh nhất. Ở MD Việt Nam, chúng tôi hiểu rằng, con người tạo nên giá trị, và giá trị bền vững sẽ tạo nên con người vĩ đại hơn.
 
Chúc Phát triển và Thịnh vượng!
 
Trân trọng!