Du học Nhật Bản

MD Việt Nam – lấy uy tín tạo dựng niềm tin, chắp cánh ước mơ du học Nhật Bản
 
Cho đến ngày hôm nay, chúng tôi – MD Việt Nam đã có thể tự hào khi đã trở thành biểu tượng niềm tin, chắp cánh cho hàng ngàn ước mơ du học Nhật Bản trong suốt nhiều năm hoạt động. Và niềm vui càng nhân lên gấp nhiều lần khi số lượng sinh viên học sinh đến với MD là do người quen, những người đi trước giới thiệu đến.
 
Vậy MD Việt Nam có những điểm gì mà CUỐN HÚT đến vậy?
 
1. MD Việt Nam là công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín số 1 Việt Nam
MD Việt Nam đã được bộ Lao động xã hội cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực du học Nhật Bản. Trong suốt nhiều năm hoạt động, chúng tôi luôn tuân thủ và chấp hành đúng mọi quy định của pháp luật.
 
MD là công ty du học Nhật Bản uy tín số 1 Việt Nam 
 
Trong thực trạng lợi dụng sự thiếu hiểu biết cuả người trong cuộc, nhiều công ty có những hàng vi lừa đảo, vi phạm pháp luật thì chúng tôi là người tiên phong “lên án” hành vi lừa đảo bất hợp pháp, lấy uy tín, sự minh bạch của mình trong mọi quá trình gây dựng uy tín trong suốt những năm hoạt động.
 
Mỗi năm, MD Việt Nam được biết đến nhiều hơn là do các học sinh sinh viên là khách hàng của công ty giới thiệu đến bạn bè, người thân. Đây chính là động lực để chúng phát triển toàn diện hơn.
 
2. MD Việt Nam có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản
Là một công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội, MD Việt Nam đã và đang là cầu nối du học cho hàng ngàn sinh viên học sinh trên cả nước mỗi năm.
 
Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin cung cấp lộ trình du học  Nhật Bản chuyên nghiệp, minh bạch với chi phí hợp lý nhất.
 
3. MD Việt Nam là đối tác của nhiều trường đại học ở Nhật Bản
 

Mỗi năm MD chắp cánh hàng ngàn DHS có cơ hội học tập tại Nhật Bản

 

  • Cho đến thời điểm hiện tại MD Việt Nam là đối tác tin cậy của hơn 100 trường đại học danh tiếng ở Nhật Bản. Do đó, nếu đến với chúng thôi, các bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn hơn về trường học, chương trình đào tạo phù hợp với mong muốn cũng như là điều kiện bản thân gia đình.
  • Cũng chính là đối tác quen thuộc của các trường đại học nên chi phí du học của MD Việt Nam sẽ hợp lý hơn rất nhiều so với các trung tâm khác.
 
4. MD Việt Nam có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình
  • Đội ngũ tư vấn là bộ mặt của MD Việt Nam vì đây là đội ngũ thường xuyên tiếp xúc với khách hàng.
  • Để trở thành đội ngũ tư vấn của MD Việt Nam, thì phải hội tụ đủ các yếu tố sau:

- Chuyên nghiệp

- Nhiệt tình

- Am hiểu lĩnh vực du học Nhật Bản

- Có TÂM với nghề

 

Chúng tôi xây dựng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, có tâm với nghề 

Đây chính là nét khác biệt mà MD đang cố gắng giữ gìn và phát triển từng ngày. Chúng tôi tự tin trở thành chiếc cầu nối hữu hiệu cho các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận, bắt nhịp với nền văn mình của đất nước Nhật Bản thông qua con đường giáo dục, học tập và chia sẻ kiến thức.
 
Cuối cùng MD Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng và giao trọn tương lai cho công ty. Chúng tôi xin hứa nỗ lực từng ngày để chắp cánh cho những ước mơ du học Nhật Bản, không phụ lòng tin của quý khách hàng.
 
Nếu có thắc mắc xin vui lòng liên hệ với MD Việt Nam để được giải đáp sớm nhất!