Tại sao chọn MD Việt Nam

MD Việt Nam là một trong những đơn vị phái cử TTS có cơ sở vật chất và đội ngũ nhân sự hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi liên tục cải tiến và đưa vào các phương pháp mới để tối ưu đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 
Với lợi thế làm việc với nhiều đơn vị, tổ chức tuyển chọn nguồn lao động từ địa phương trên toàn lãnh thổ Việt Nam và mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng nguồn nhân lực chất lượng cao.
 
Do đó, chúng tôi luôn có một quá trình tuyển dụng nghiêm ngặt. Thử nghiệm thương mại của chúng tôi kết hợp các bài kiểm tra lý thuyết và thực hành để chọn những công nhân có trình độ cao.
 
Bên cạnh đó là hệ thống đào tạo rất khoa học, nhắm đúng đối tượng là người lao động (kém hơn về tiếp thu tiếng Nhật), chúng tôi tự tin đáp ứng được những TTS chất lượng theo yêu cầu của đối tác đưa ra. MD Việt Nam đang đầu tư mạnh vào nhân sự tại Nhật Bản để hỗ trợ người lao động tiếp cận với công việc, ngay lập tức phối hợp với nghiệp đoàn, xí nghiệp khi có các phát sinh xảy ra.
 
Do đó, chúng tôi cam kết và chịu trách nhiệm hoàn toàn về những sai sót (nếu có) đối với việc thực hiện, hành vi và năng suất lao động của TTS.
 
Bất cứ ai thấy không phù hợp sẽ được hồi hương và thay thế bằng ứng viên khác miễn phí. Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, dịch vụ của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng nhất.
 
MD Việt Nam – Hợp tác để Thành công!