Tháng 3: MD Việt Nam tuyên dương khen thưởng cán bộ tuyển dụng có thành tích tốt trong công tác tìm kiếm nguồn nhân lực

Công ty MD Việt Nam hàng tháng tổ chức chương trình tuyên dương, khen thưởng các cán bộ tuyển dụng có thành tích tốt, khích lệ các cán bộ tuyển dụng ngày càng nỗ lực hơn nữa để có được nguồn lao động chất lượng nhất.
 
Nhờ đâu mà trong hoàn cảnh khó khăn bởi sự tác động của đại dịch COVID 19 mà MD Việt Nam luôn đáp ứng nguồn lao động chất lượng với số lượng lớn cho phía xí nghiệp Nhật, đó là do sự góp sức to lớn của các cán bộ tuyển dụng nhiệt huyết của MD Việt Nam. Với phương châm “ Đồng hành cùng phát triển”, Công ty MD Việt Nam luôn tâm niệm đem lại lợi ích tốt nhất cho người lao động Việt Nam cũng như các đối tác của mình. Để thực hiện được phương châm đó, cần sự cố gắng của toàn thế nhân viên công ty MD Việt Nam mà tiêu biểu nhất là những cán bộ tuyển dụng tiếp xúc trực tiếp với người lao động. Chính vì vậy, hàng tháng công ty MD Việt Nam tổ chức đánh giá thành tích đồng thời tuyên dương, khen thưởng các cán bộ tuyển dụng có thành tích tốt, với mong muốn khích lệ lòng nhiệt huyết cũng như sự nỗ lực trong công tác thấu hiểu và giúp người lao động có được công việc đáng mơ ước. 
 
Thành tích của các cán bộ tuyển dụng  được đánh giá định kỳ dựa trên tiêu chí năng lực tuyển dụng. Cụ thể, việc đánh giá sẽ được tiến hành theo các tiêu chí sau:
  • Mức độ hoàn thành công việc
  • Thời hạn hoàn thành công việc được giao
  • Năng lực chuyên môn, khả năng trình bày, sự thấu hiểu tâm tư người lao động
 
 
Các tiêu chí trên sẽ được ban quản lý đánh giá đặc biệt là có sự tham gia nhận xét của  người lao động thông  qua sự tận tâm của các cán bộ tuyển dụng. Trên cơ sở tiếp thu các ý kiến, Các cán bộ tuyển dụng sẽ có thể đưa ra phương pháp làm việc cũng như tiếp xúc với người lao động tốt nhất, đồng thời, có thể lắng nghe ý kiến cũng như mong mỏi của họ. Bên cạnh đó, hoạt động này cũng tạo ra động lực để các cán bộ  không ngừng nỗ lực, phát huy năng lực và sự sáng tạo của bản thân.
 
Là một trong số các cán bộ tuyển dụng có thành tích tốt trong tháng 3, anh Tân chia sẻ: “ Việc lắng nghe đánh giá từ ban lãnh đạo cũng như ý kiến từ người lao động đã giúp tôi biết được bản thân cần gì để có thể hoàn thiện mình hơn. Nỗ lực mỗi ngày để truyền tải đến người lao động những thông tin mới nhất, giúp họ có được định hướng tốt cho tương lai sau này.. Tôi rất vui vì sự nỗ lực của bản thân đã được mọi người công nhận. Tôi sẽ cố gắng hơn nữa, nâng cao năng lực của bản thân để người lao động có thể hoàn thành ước mơ sang Nhật".
 
Trong hoàn cảnh dịch COVID 19 chưa có dấu hiệu hạ nhiệt tại Nhật Bản cộng với việc người lao động e dè sang Nhật đã khiến cho công tác tuyển dụng gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên với sự sáng tạo cũng như nhiệt huyết trong công tác các cán bộ tuyển dụng tại MD Việt Nam đã hoàn thành tốt 100% công việc được giao. Bằng việc tăng cường tổ chức tư vấn, hội thảo, phiên giao dịch việc làm theo hình thức mới tại các địa phương để tuyển dụng thêm nguồn lao động. 
 
Hoạt động tuyên dương, khen thưởng cán bộ tuyển dụng có thành tích tốt chính là một trong những phương pháp nâng cao việc hoàn thành cũng như tạo ra nguồn nhân lực dồi dào đáp ứng nhu cầu từ phía đối tác. MD Việt Nam cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực,xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của các xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản.