Tuyển dụng

Tuyển dụng trợ lý giám đốc biết tiếng Nhật làm việc tại Hà Nội
Công ty cổ phần Nhân lực MD Việt Nam là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động sang Nhật Bản làm việc. Với quy mô lớn tại cả Việt Nam và Nhật Bản, 8 trung tâm đào tạo tại Việt Nam với sức chứa >3000 thực tập sinh, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của đối tác Nhật.
Tuyển dụng phiên dịch viên tiếng Nhật làm việc tại Hà Nội
Công ty Cổ phần Nhân lực MD Việt Nam là thương hiệu được người lao động ở khắp các tỉnh trong cả nước tin tưởng, là đối tác chiến lược của hàng chục nghiệp đoàn lớn tại Nhật Bản.
Tuyển gấp Nhân Viên Kinh Doanh - Mảng Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản
MD Việt Nam luôn được mệnh danh là thương hiệu vững mạnh trong lĩnh vực đào tạo và phái cử nhân lực sang thị trường lao động Nhật Bản đã được công nhận bởi hàng trăm đối tác, trong đó có các nghiệp đoàn lớn phía Nhật Bản. Với đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn và am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và quan hệ quốc tế. Sau hơn năm năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động MD Việt Nam luôn hoàn thành tốt mục tiêu cung cấp nguồn lao động chất lượng cho thị trường Nhật Bản.
Chiêu mộ vị trí Giám Đốc Đối Ngoại Tiếng Nhật làm việc tại Hà Nội
Với nhiều năm kinh nghiệm đưa người lao động đi làm việc tại các thị trường lao động như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,... MD Việt Nam được đánh giá là cái tên hàng đầu trong danh sách những công ty xuất khẩu lao động sang Nhật uy tín nhất Việt Nam.
Tuyển Cộng tác viên tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội
Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nguồn Lao động nước ngoài tại thị trường Nhật Bản ngày càng tăng cao. Để trở thành một công ty uy tín, bền vững thì yêu cầu những công ty phải thực hiện đúng, đầy đủ trách nhiệm của mình đối với người lao động và Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực MD Việt Nam chính là một trong những cái tên như vậy.
Tuyển dụng Trưởng phòng tư vấn XKLĐ Nhật Bản làm việc tại Hà Nội
Trải qua quá trình hình thành và phát triển trong suốt năm năm vừa qua, Công Ty Cổ Phần Phát triển Nguồn Nhân lực MD Việt Nam tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và phái cử kỹ sư, thực tập sinh sang Nhật Bản. MD Việt Nam chưa bao giờ mệt mỏi trước những nỗ lực không ngừng nghỉ, MD tự tin trở thành cầu nối quan trọng trong việc cung ứng nguồn lao động có chất lượng đến cho các đối tác và chủ sử dụng lao động, đồng thời cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập, các quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động Việt Nam làm việc tại Nhật Bản.
Chiến lược nhân sự của MD Việt Nam trong tình trạng mới
Là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, MD Việt Nam luôn ưu tiên thực hiện phát triển nguồn nhân lực - nhân tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp. MD Việt Nam với số lượng nhân sự lớn chính vì vậy việc quản lý nhân sự luôn được đặt nên hàng đầu. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu chiến lược nhân sự và chính sách nhân sự của MD Việt Nam nhé!
MD Việt NamTuyển dụng nhân viên tư vấn tuyển dụng
Bạn yêu thích công việc tuyển dụng, bạn tìm thấy hạnh phúc khi là người kết nối được giữa nhà tuyển dụng và những ứng viên tiềm năng.MD Việt Nam đang tìm những ứng viên có thể trở thành nhân viên tâm huyết để rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp Nhật và ứng viên Việt Nam