Chào mừng ngày nhà giáo 20 -11 cùng với các Thực tập sinh tại Trung tâm đào tạo MD Việt Nam

“Không thầy đố mày làm nên” 
 
“Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy”
 
Không có thầy thì làm sao có được chúng ta của những ngày hôm nay có phải không? Vậy nên, tại sao trong ngày hôm nay, 20-11, ngày tôn vinh các nhà Giáo Việt Nam chúng ta lại không gửi đến các thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất, những món quà tinh thần ý nghĩa nhất.
 
Nhân dịp chào mừng ngày nhà giáo 20-11, Công ty Cổ phần phát triển nguồn nhân lực MD Việt Nam đã tổ chức buổi lễ chào mừng tại Trung tâm đào tạo (TTĐT) MD Việt Nam để các Thực tập sinh (TTS) đang theo học tại đây có dịp tỏ lòng biết ơn, tri ân đến các thầy cô của mình. 
 
Tại buổi lễ, đại diện cho ban lãnh đạo của công ty MD Việt Nam đã tặng những bó hoa, lãng hoa tươi đẹp nhất đến các thầy cô tại trung tâm. Đồng thời, ban lãnh đạo cũng có lời chia sẻ về nghề đến với các thầy cô, đến với TTS, mong sao tất cả các thầy cô, TTS và công ty MD Việt Nam sẽ thành công, gặt hái được nhiều thành tựu trong thời gian sắp tới.
 
Đại diện công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực MD Việt Nam gửi lời chúc đến thầy cô 
 
Nói đến 20 -11, chúng ta sẽ nhớ ngay đến những tờ báo tường được kì công chuẩn bị và sáng tạo. Và tại Trung tâm đào tạo MD Việt Nam cũng không thể thiếu những tờ báo tường sinh động, đầy ý nghĩa đó được.
 
Ngay từ những đầu tháng 11, các TTS đã bắt tay ngay vào việc lên ý tưởng và nội dung cho tờ báo tường của mình sao cho hay và đẹp nhất. Ngày hôm nay thì những tờ báo tường đã được hoàn thiện với đủ các hình ảnh, màu sắc, nội dung bắt mắt. Báo tường của tất cả các lớp được trưng bày ngay tại sảnh trung tâm nhà trường để tất cả các Thực tập sinh, thầy cô giáo, các vị khách đến trường có thể chiêm ngưỡng. 
 
Báo tường chào mừng ngày 20-11
 
Không thể thiếu trong một buổi lễ chào mừng ngày 20-11 là những tiết mục văn nghệ sôi động. Mở đầu cho buổi lễ là màn nhảy hiện đại, tưng bừng của các Thực tập sinh đội 5S. Và tiếp đến là tiết mục múa kịch hồi ức mẹ Việt Nam anh hùng của tập thể giáo viên TTĐT MD Việt Nam.
 
Nhảy hiện đại của đội TTT 5S
 
Không chỉ là những thầy cô tận tâm với nghề mà các thầy cô tại TTĐT MD Việt Nam còn là những “nghệ sĩ múa” thực sự. Từng động tác múa, biểu cảm diễn trên khuôn mặt của các thầy cô đều gây xúc động và ấn tượng với người xem. Chỉ qua một bài múa kịch thôi mà đã lấy đi không biết bao nhiêu nước mắt của các vị khách, TTS có mặt tại đó.
 
Múa kịch của tập thể thầy cô TTĐT MD Việt Nam
 
Kế tiếp đến là cuộc thi hùng biện tiếng Nhật của TTS Nguyễn Thị Phương Anh. Phương Anh hùng biện về chiếc xe đạp cũ của mẹ. Trong bài hùng biện, Phương Anh có kể về những kỉ niệm xúc động về mẹ, về chiếc xe đạp của mẹ, về những kỳ vọng, cố gắng của mẹ để Phương Anh trưởng thành lên người, nhất là để giờ đây Phương Anh có mặt tại TTĐT MD Việt Nam học tiếng, chuẩn bị sang Nhật làm việc.Bài hùng biện tiếng Nhật của Phương Anh đã khiến cho cả sân trường im ắng lại. Vì tâm sự, chia sẻ của Phương Anh cũng chính là tâm sự chung của phần lớn tất cả thực tập sinh nên ai cũng đồng cảm và lắng nghe.
 
Thi hùng biện tiếng Nhật của TTS
 
Nhưng sau sự im ắng đó thì tất cả mọi người lại vui vẻ, sảng khoái với vở kịch “Vua Hùng kén rể” các thực tập sin. Vở kịch vừa đan xen những tình tiết hài vừa đan xen cả những câu chuyện của TTS bên Nhật, vì vậy, đây cũng là tiết mục rất ấn tượng.
 
Kịch “Vua Hùng kén rể” của các TTS
 
Buổi lễ chào mừng vẫn còn tiếp tục với những bài múa, nhảy, trình diễn thời trang. Mỗi tiết mục đều có ý nghĩa riêng, lời nhắn gửi riêng của các TTS tới các thầy cô. 
 
Kết thúc buổi lễ, thầy cô nào cũng cảm động, vui sướng, còn các TTS thì cũng rất hân hoan. Qua buổi lễ chào mừng 20-11 này, các thầy cô và TTS càng ngày gắn kết, hiểu nhau hơn. Các TTS hứa với thầy cô là sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng thầy cô và gia đình, còn các thầy cô hứa sẽ cố gắng đem những kiến thức, bài học tốt nhất đến cho các TTS.
 
Những tiết mục đạt giải
 
Một số hình ảnh về buổi lễ chào mừng ngày 20-11 tại Trung tâm đào tạo MD Việt Nam:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tất cả các thầy cô và TTS đã trải qua 1 ngày 20-11 đầy vui vẻ và ý nghĩa. Có được điều đó là nhờ sự nỗ lực, đóng góp của các thầy cô, TTS và từ sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực MD Việt Nam.
 
Như vậy có thể thấy MD Việt Nam là công ty chuyên nghiệp cả về tổ chức, phát triển nguồn nhân lực, chuyên nghiệp cả về “tình”. Sự chuyên nghiệp này sẽ càng phát triển hơn nữa khi có được sự ủng hộ từ các thầy cô, TTS. Cuối cùng, Công ty Cổ phần phát triển nguồn nhân lực MD Việt Nam xin chúc các quý thầy cô, các TTS có 1 ngày 20 -11 đầy ý nghĩa, vui vẻ.