MD Việt Nam - Kiến tạo tương lai cho thực tập sinh về nước sau đại dịch COVID 19

Dịch bệnh COVID 19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến các Thực tập sinh ở nước ngoài và trên 70% thực tập sinh muốn quay trở về Việt Nam hoặc muốn chuyển visa sang kỹ năng đặc định. Tuy nhiên, một trong những nỗi băn khoăn của hầu hết các bạn thực tập sinh Nhật Bản trong thời điểm hiện tại chính là tương lai sau khi quay trở về Việt Nam. Hiểu được những lo lắng này, MD Việt Nam luôn tạo điều kiện tìm kiếm việc làm giúp thực tập sinh về nước. 
 
Trở về nước sau dịch COVID 19 hay sau 1 – 3 năm làm việc tại Nhật Bản, nhiều thực tập sinh băn khoăn không biết mình sẽ làm gì khi trở về Việt Nam. Hiểu được lo lắng của người lao động, Công ty Cổ phần MD Việt Nam luôn phối hợp tạo ra  nhiều công việc đón chờ thực tập sinh sau khi trở về nước như: làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam,  giáo viên dạy tiếng Nhật, nhân viên hồ sơ, nhân viên tuyển dụng, phát triển thị trường…. Tính đến thới điểm hiện tai, MD Việt Nam đã giúp trên 85% Thực tập sinh có việc làm ngay sau khi quay trở về Việt Nam.
 
Thực tập sinh trở về nước sau đại dịch COVID - 19
 
Nhận thấy mối quan hệ hữu hảo giữa Việt Nam và Nhật Bản trong những năm gần đây đã làm cho  nhiều DN lớn của Nhật mở rộng làm ăn tại Việt Nam. Đây chính là cơ hội cho các người lao động nhất là những thực tập sinh đã có kinh nghiệm trở về nước.  
 
Là một trong những công ty phái cử lao động sang thị trường Nhật Bản, nhiều năm qua, Công ty Cổ phần MD Việt Nam đã nỗ lực xây dựng và trở thành đầu mối kết nối thực tập sinh về nước với các DN Nhật tại Việt Nam.
 
Hàng ngàn lao động trẻ và đầy nhiệt huyết là những thực tập sinh về nước đã được MD Việt Nam giới thiệu những vị trí việc làm tốt, có mức thu nhập cao tại các doanh nghiệp Nhật Bản.
 
Thực tập sinh MD Việt Nam trẻ tuổi, năng động và sáng tạo và nhiều kinh nghiệm
 
Với lợi thế có nguồn Thực tập sinh trẻ tuổi, năng động và sáng tạo và nhiều kinh nghiệm, các thực tập sinh về nước của MD Việt Nam luôn được các DN Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam săn đón.Thực tập sinh về nước chính là nguồn lực có chất lượng nhất vừa có thời gian làm việc theo tác phong của Nhật tại Nhật vừa có trình độ tiếng Nhật nhất định. Khi tuyển những TTS về nước, DN không phải mất nhiều thời gian đào tạo lại, hạn chế tối đa chi phí đào tạo nhân lực và quan trọng hơn là không để lực lượng lao động này lãng phí. 
 
Thực tập sinh có trình độ tiếng Nhật tốt có thể giảng dạy tiếng Nhật tại trung tâm của MD Việt Nam
 
Với sự trợ giúp đắc lực cho Thực tập sinh MD Việt Nam tự tin sẽ luôn là điểm tựa vững chắc, sự lựa chọn đầy tin cậy của người lao động Việt Nam trên con đường hướng tới Nhật Bản và hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.