MD Việt Nam tổ chức đêm hội trăng rằm cho Thực tập sinh

Theo truyền thống hằng năm, cứ đến rằm tháng Tám, Công ty Cổ phần phát triển nguồn nhân lực MD Việt Nam lại rộn ràng trong không khí tổ chức Vui Tết Trung Thu cho các TTS ở trung tâm đào tạo. Với mong muốn mang đến cho các TTS một đêm Trung Thu vui vẻ và tăng gắn kết giữa các TTS, Trung tâm đào tạo MD Việt Nam đã tổ chức chương trình “Đêm Vui Trung thu” cho các TTS. 
 
 
Phát biểu khai mạc đêm hội tại trung tâm số 7,  Banh lãnh đạo trung tâm cho biết: "Ban Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm đến đời sống tinh thần TTS và luôn mong muốn qua buổi hoạt  động hôm nay các TTS của MD Việt Nam sẽ luôn vui vẻ và luôn cố gắng để hoàn thành ước mơ của mình".
 
Tại đây, các TTS  được tham gia nhiều hoạt động truyền thống sôi nổi đặc trưng của đêm rằm như: Biểu diễn múa lân, giao lưu văn nghệ... bên cạnh đó là cuộc thi làm mâm ngũ quả.
 
 
Một số tác phẩm mâm ngũ quả củ TTS MD Việt Nam
 
 
 
 
 
Một số hình ảnh khác của Đêm hội trăng rằm
 
 
 
Thông qua đêm hội, MD Việt Nam mong muốn góp phần vào việc tạo cho các TTS một môi trường học tập vui vẻ, góp phần vào việc nâng cao chất lượng đào tạo TTS. Nhằm hướng đến mục tiêu MD Việt Nam sẽ là nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho các xí nghiệp Nhật. Chương trình vui Tết Trung thu còn tạo điều kiện, cơ hội để các TTS giao lưu, đoàn kết và yêu thương giúp đỡ lẫn nhau. Qua đó mang lại cho các TTS những giây phút vui vẻ, hoà mình vào câu chuyện đêm trăng, bên những ánh đèn lấp lánh.