Không khí rộn ràng trong lễ tổng kết cuối năm tại MD Việt Nam

Hoà chung không khí háo hức tổng kết những thành quả đạt được trong năm cũ và đề ra những mục tiêu trong năm mới, MD Việt Nam vừa rộn ràng đón Year End Party 2020.
 
Đây được xem là hoạt động thường niên của MD Việt Nam, là dịp để tập thể cán bộ công nhiên viên toàn công ty cùng nhau gặp gỡ, sum họp để cùng đánh giá những thành quả đạt được cũng như các vấn đề còn tồn tại sau một năm phát triển. Dịp này cũng là lúc mà các nhân viên xích lại gần nhau, củng cố tổ chức thêm phát triển và trở nên vững mạnh trong những năm tới.
 
Năm 2020 cũng là 1 năm đầy khó khăn trong lĩnh vực phái cử XKLĐ Nhật Bản. Tuy nhiên, không vì thế mà các cán bộ nhân viên của MD Việt Nam nhụt chí. Nhiều cá nhân, phòng ban có thành tích xuất sắc trong năm 2020 cũng đã được vinh danh tại buổi lễ. Đây chính là sự ghi nhận của Ban lãnh đạo với những cố gắng của các cá nhân, phòng ban, là động lực để mỗi cán bộ nhân viên dưới ngôi nhà chung MD đoàn kết, tiếp tục phấn đấu, xây dựng công ty lớn mạnh và chuẩn bị cho một năm mới 2021 rực rỡ – khác biệt để thành công!
 
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi tiệc:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Lễ tổng kết đã thành công rực rỡ với nhiều tiếng cười và niềm vui. Đây thực sự là cơ hội đoàn tụ đầy cảm xúc của những người đồng nghiệp trong đại gia đình MD Việt Nam trước thềm năm mới.
 
Hiện tại MD Việt Nam tuyển dụng số lượng lớn nhân viên tuyển dụng, phiên dịch viên, phát triển thị trường, giáo viên tiếng Nhật. Nếu bạn muốn trở thành thành viên của đại gia đình Chúng tôi đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với MD nhé!