Cơ sở vật chất hiện đại - MD Việt Nam

MD Việt Nam là  một trong những công ty thuộc TOP đầu  trong lĩnh vực XKLĐ Nhật, MD Việt Nam tự tin khi có các trung tâm đào tạo có cơ sở vật chất hiện đại, vượt trội hàng đầu cả nước. Để luôn đảm bảo việc thi tuyển đơn hàng diễn ra thuận lợi và để cho các TTS có môi trường học tập tốt nhất, MD Việt Nam đã đầu tư trang thiết bị thi tuyển đơn hàng các đơn hàng. 
 
 
Nhằm cung cấp và trang bị cho mỗi TTS điều kiện học tập tốt nhất, đạt chuẩn về kiến thức cũng như kỹ năng, môi trường học tập tại MD Việt Nam được xây dựng một cách toàn diện trên tất cả các yếu tố.  MD Việt Nam còn thiết lập một môi trường học tập tích cực và an toàn để giúp các TTS có cơ hội hoàn thiện bản thân để vươn đến ước mơ của mình.
 
1. Lớp học được trang bị các thiết bị hiện đại, hệ thống bảng di động, máy chiếu phục vụ giảng dạy
 
 
2. Phòng thực hành được trang bị những thiết bị hiện đại cần thiết cho quá trình thực hành của TTS
 
Trang thiết bị thi tuyển đơn hàng vệ sinh tòa nhà hiện đại
 
 
 
 
Phòng thực hành đơn hàng thực phẩm
 
Phòng thực hành đơn hàng May
 
Phòng thực hành đơn hàng Hàn
 
Bên cạnh việc đầu tư trang thiết bị học tập, MD Việt Nam còn đầu tư thêm vào cơ sở vật chất qua các hạng mục như:
 
3. Kí túc xá
Kí túc xá hiện đại với hệ thống giường tầng, công trình phụ khép kín, và các được trang bị các đồ dùng thiết yếu. Nguồn điện nước và các dịch vụ hỗ trợ đầy đủ, hợp lý, thuận tiện cho học viên học tập tại trung tâm tại Trường. 
 
 
4. Bếp ăn, Nhà ăn
Bếp ăn  là một trong những khu vực quan trọng, phục vụ mọi hoạt động ăn uống của các TTS. Bếp ăn luôn được trung tâm đầu tư, trang bị cơ sở vật chất, luôn có chế độ dinh dưỡng, thực đơn phù hợp với nhu cầu và từng TTS.
 
 
5. Hệ thống sân chơi
Bên cạnh phòng học, phòng thực hành, ở MD còn có nhiều bãi cỏ  để các con được thoải mái ngồi trò chuyện, chơi nhạc cùng nhau, đọc sách hoặc tổ chức các hoạt động giao lưu vui chơi… Ngoài ra, các dãy ghế trên sân trường còn là nơi cực kỳ yêu thích của các bạn TTS để vui chơi cũng như học tập.
 
 
 
 
6. Trạm y tế
Trạm y tế của MD Việt Nam có đầy đủ trang thiết bị cho một trạm y tế, chăm sóc sức khoẻ cho hàng ngàn TTS đang đào tạo tại trung tâm.
 
 
MD Việt Nam luôn được mệnh danh là thương hiệu vững mạnh trong lĩnh vực đào tạo và phái cử nhân lực sang thị trường lao động Nhật Bản đã được công nhận bởi hàng trăm đối tác, trong đó có các nghiệp đoàn lớn phía Nhật Bản. Bên cạnh một cơ sở vật chất hiện đại là đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn và am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và quan hệ quốc tế. Sau hơn năm năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động MD Việt Nam luôn hoàn thành tốt mục tiêu cung cấp nguồn lao động chất lượng cho thị trường Nhật Bản.