Tuyển Dụng
Dịch bệnh đã khiến nhiều công ty thu hẹp quy mô, tạm ngưng hoạt động, điều này đã kéo theo lượng một lực lượng lớn lao động thất nghiệp, tạm nghỉ dịch không chế độ. Việc người lao động có thể đi làm lại hoặc tìm kiếm công việc ổn định mới là điều rất khó trong nhiều tháng tới.
Dịch COVID 19 hiện đang dần được kiểm soát, thị trường Nhật Bản sắp mở cửa, đây là thời điểm nhiều lao động có mong muốn đi XKLĐ Nhật. Nhu cầu thị trường lớn, người đó có thể là người quen, người thân của bạn. Tại sao bạn lại không phải là cán bộ tuyển dụng nguồn tại chính nơi bạn sinh sống?
Đại dịch Covid-19 khiến cả thế giới bị đảo lộn, mọi hoạt động kinh tế, ngoại giao hoàn toàn bị tạm ngưng. Điều này, khiến cho đại bộ phận các doanh nghiệp tại Việt Nam bị ảnh hưởng, trong đó nặng nề nhất có lẽ là các công ty phái cử, thương mại Việt Nhật do các chuyến bay bị hoãn vô thời hạn cùng với đó lệnh nhập cảnh từ chính phủ Nhật Bản.
Để đáp ứng nhu cầu nhân sự cho sự phát triển của công ty cổ phần Nhân lực MD Việt Nam trong thời gian tới, công ty chúng tôi cần tuyển Biên dịch viên tiếng Nhật làm việc tại Hà Nội.
Công ty cổ phần Nhân lực MD Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hàng năm chúng tôi đưa sang thị trường Nhật Bản hàng nghìn lao động, tạo việc làm cho nhiều lao động nông thôn Việt Nam với mức lương cao, ổn định.
Công ty cổ phần nhân lực MD Việt Nam thông báo tuyển dụng vị trí cấp cao: Nhân viên phát triển thị trường làm vệc tại Hà Nội lương cơ bản 600 - 1600 USD/tháng.
Để phát triển hệ thống đào tạo đáp ứng yêu cầu của các đối tác xí nghiệp Nhật Bản đang làm việc với công ty ngày càng mở rộng về số lượng, chất lượng. Công ty CP Phát Triển Nguồn Nhân lực MD Việt Nam liên tục tuyển giáo viên tiếng Nhật giảng dạy tại trung tâm đào tạo nguồn lao động của công ty với những yêu cầu như sau:
Bạn yêu thích công việc tuyển dụng, bạn tìm thấy hạnh phúc khi là người kết nối được giữa nhà tuyển dụng và những ứng viên tiềm năng.MD Việt Nam đang tìm những ứng viên có thể trở thành nhân viên tâm huyết để rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp Nhật và ứng viên Việt Nam
[1] 2