Tuyển Dụng

Tuyển Cộng tác viên tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội

Ngày đăng: 10/03/2021

 

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nguồn Lao động nước ngoài tại thị trường Nhật Bản ngày càng tăng cao. Để trở thành một công ty uy tín, bền vững thì yêu cầu những công ty phải thực hiện đúng, đầy đủ trách nhiệm của mình đối với người lao động và Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực MD Việt Nam chính là một trong những cái tên như vậy.

 

Với bề dày kinh nghiệm và uy tín không chỉ riêng với lao động mà còn với các xí nghiệp và đối tác nước ngoài. Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực MD Việt Nam luôn đặt uy tín lên hàng đầu nên các doanh nghiệp nước ngoài yên tâm hợp tác và cung cấp nhiều đơn hàng cho MD Việt Nam để tuyển dụng lao động đảm bảo số lượng cũng như chất lượng. 
 

 

Chính vì vậy, thời điểm hiện tại  Công ty đang thiếu rất nhiều vị trí Cộng tác viên tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại Hà Nội với những thông tin tuyển dụng chi tiết như sau:

 

1. Nội dung công việc:
 

Cộng tác viên tìm kiếm và khai thác mọi cá nhân có nhu cầu đi xuất khẩu lao động, du học tại Nhật Bản.

Phối hợp cùng với tư vấn viên của công ty để tư vấn và cung cấp dịch vụ của công ty.

Lên kế hoạch tuyển sinh cũng như giới thiệu dịch vụ của công ty đến với những khách hàng tiềm năng tại địa phương, lĩnh vực mình phụ trách.

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu đi xuất khẩu lao động hay du học, CTV chỉ cần gửi thông tin liên lạc cho nhân viên tư vấn, nhân viên của Naruko sẽ trực tiếp tư vấn cho khách hàng, CTV không cần trực tiếp tư vấn.
 

2. Yêu cầu công việc.

Có kỹ năng giao tiếp tốt, mối quan hệ rộng cũng như có thông tin khách hàng quan tâm đến việc xuất khẩu lao động, du học Nhật Bản.

CTV không cần trực tiếp đến công ty làm việc, không gò bó thời gian, không chịu sức ép doanh số, không phải đóng bất kỳ một khoản phí nào.

Không yêu cầu bằng cấp. không phân biệt nam nữ, không giới hạn độ tuổi.

Tác phong chuyên nghiệp, có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.
 

3. Quyền lợi.
 

CTV sẽ được cung cấp hồ sơ, tài liệu, hướng dẫn về các khâu trong quy trình xuất khẩu lao động.

CTV sẽ được MD Việt Nam hướng dẫn và đào tạo các kỹ năng tư vấn cũng như kỹ năng tìm kiếm khách hàng.

Tiền thưởng hợp đồng: căn cứ theo từng hợp đồng tư vấn và được thông báo ngay sau khi hợp đồng CTV được ký. Tiền thưởng hợp đồng được trả cho CTV khi hợp đồng giữa MD Việt Nam với khách hàng hoàn thành và khách hàng xuất cảnh thành công.


Các bạn quan tâm với vị trí Cộng tác viên tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại Hà Nội, vui lòng gửi CV qua Email: nhungnth@mdvietnam.vn

Hoặc Hotline: 098 915 8884 - Bộ phận hành chính nhân sự (Hỗ trợ Zalo, Face, SMS)
 
Liên hệ trực tiếp:
 
Công ty Cổ Phần Nhân lực MD Việt Nam
Bình Luận Bài Viết