Tin tức
Bài viết liên quan
Tin tức chung

Tuyển chọn nguồn nhân lực may mặc CHẤT LƯỢNG từ các khu công nghiệp dệt may hàng đầu Việt Nam

Ngày đăng: 05/10/2018
Hiện nay đi xuất khẩu lao động ngành may đang là sự lựa chọn hàng đầu cho chị em phụ nữ. Đây là công việc có tính chất công việc khá nhẹ nhàng, thu nhập của lao động ổn định và chủ yếu làm trong các nhà máy, công xưởng. Nếu bạn yêu thích ngành nghề may thì đây sẽ là một cơ hội để bạn có thể phát triển công việc trong tương lai.

May mặc là ngành nghề yêu cầu cao nhất về kinh nghiệm và tay nghề, thông thường để may tốt kinh nghiệm cần từ 2-3 năm. Các xí nghiệp may mặc tại Việt Nam và Nhật Bản cũng rất khác nhau:

 Việt Nam các xưởng may thường làm độc lập theo từng bộ phận sản phẩn sau đó ráp lại thành thành phẩm, lao động sẽ may theo công đoạn và chuyên biệt mỗi bộ phận. Thông thường lao động chỉ làm chuyên biệt một công đoạn trong nhiều năm

 Các xí nghiệp Nhật Bản tiếp nhận lao động Việt Nam thường tuyển tay nghề tốt, có thể hoàn thiện đầy đủ được một chiếc áo hoặc quần (bài thi thông thường)
Quy trình tuyển chọn TTS khắt khe, đáp ứng mọi nhu cầu của xí nghiệp
 Để giải quyết sự khác biệt này, chúng tôi tập trung hướng đến nhu cầu tuyển chọn của xí nghiệp, các sản phẩm xí nghiệp thường làm để lựa chọn TTS phù hợp. Sau khi hiểu yêu cầu đưa ra của xí nghiệp tiếp nhận, chúng tôi tuyển chọn ứng viên phù hợp, đào tạo thêm kỹ năng để người lao động đảm bảo yêu cầu trước khi tổ chức thi tuyển

Chúng tôi đang làm việc với hơn 50 cơ sở may mặc để đào tạo, tuyển chọn lao động phù hợp. Là những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực may mặc tại Việt Nam như:
Chúng tôi tuyển chọn các công nhân có tay nghề từ các xí nghiệp lớn 

 
- Công ty cổ phần dệt may 10
- Công ty cổ phần dệt may sông Hồng
- Công ty cổ phần dệt may Gia Định
- Công ty cổ phần dệt may 29/3
- Công ty cổ phần dệt may Nhà Bè 

Cơ sở vật chất
Xưởng thực hành của chúng tôi có sức chứa đến hàng trăm TTS 

Chúng tôi có 2 giáo viên dạy tay nghề may cho các bạn chuẩn bị trước khi thi tuyển tay nghề.Giáo viên đều là người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề may mặc, có kinh nghiệm giảng dạy và truyền đạt cho các TTS.

Chúng tôi tin rằng với sự nhiệt huyết, yêu nghề và sự hiểu biết cao trong nghề, giáo viên tại MD hoàn toàn có thể đào tạo TTS một cách tốt nhất để nhanh thích nghi với máy móc và công việc khi sang Nhật
 
Lớp học may riêng nằm trong trung tâm đào tạo của công ty chúng tôi với hàng trăm máy may phục  vụ  cho số lượng lớn các TTS đảm bảo sau khi kết thúc kháo đào tạo thì TTS của chúng tôi có thể đáp ứng tiêu chuẩn từ phía nhà tuyển dụng Nhật Bản.


Bình Luận Bài Viết