Hoạt động công ty

Trung tâm số 7 MD Việt Nam: Bế giảng khóa đào tạo kỹ năng đặc định ngành xây dựng cho người lao động.

Ngày đăng: 19/05/2021

Những năm gần đây, nhu cầu tuyển dụng người lao động theo diện kỹ năng đặc định của các đối tác Nhật là rất lớn. Chính vì thế, MD Việt Nam đã lựa chọn trung tâm số 7 có nhiều trang thiết bị làm nơi đào tạo kỹ năng đặc định cho người lao động với số lượng 100 học viên tham gia đào tạo. 

Thầy Lê Quang Hiếu - Chuyên viên trong lĩnh vực xây dựng phát biểu tại buổi bế giảng


Sáng ngày 1/05/2021, Trung tâm đào tạo số 7 đã tổ chức bế giảng và cấp chứng chỉ đào tạo cho các học viên. 

Thầy Lê Quang Hiếu - Chuyên viên trong lĩnh vực xây dựng với hơn 25 năm kinh nghiệm từng giảng dạy tại nhiều trường dạy nghề xây dựng tại Nhật cũng như tại Việt Nam và cũng là người trực tiếp giảng dạy, truyền đạt những kiến thức, kỹ năng cho các bạn học viên xuyên suốt khóa học. Trong buổi bế giảng thầy cũng đại diện trung tâm chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học, đồng thời chúc các học viên sẽ hoàn thành ước mơ sang Nhật cũng như hoàn thành mục tiêu của mình trong tương lai. Bên cạnh đó, thầy Hiếu cũng không quên nhắc nhở mỗi học viên cần trau dồi thêm tiếng Nhật cũng như các kỹ năng của mình. Hy vọng rằng sau khóa học, cán bộ giáo viên trung tâm đã chia sẻ phần nào kiến thức, kỹ năng để trang bị các học viên những kiến thức cần thiết nhất cho ngành nghề. 
 


Học viên rạng rỡ ngày kết thúc khóa học
 

Tại Lễ bế giảng cho các học viên tham gia khóa học kỹ năng đặc định ngành xây dựng có bạn Huỳnh Tuấn trải lòng: " Đến với MD Việt Nam em đã được anh chị tuyển dụng hướng dẫn rất tận tình và em đã chọn ngành xây dựng là ngành em sẽ làm việc Tại Nhật. Khi mới bước chân vào trung tâm em đã vô cùng bỡ ngỡ nhưng được sự chỉ bảo và quan tâm của thầy Hiếu, tất cả chúng em đã học hỏi được rất nhiều kiến thức cũng như kỹ năng. Nhất là trải qua 4 tháng học tiếng và học nghề tại Trung tâm số 7 chúng em đã coi nơi đây như là ngôi nhà thứ 2 của mình”.
 


Một buổi đào tạo tay nghề cho học viên tại trung tâm số 7 của MD Việt Nam
 

Nhờ việc sẵn có nguồn lao động dồi dào, tăng cường tổ chức tư vấn, hội thảo, Tư vấn việc làm theo hình thức online, hệ thống website để phù hợp với tình hình dịch bệnh COVID - 19. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc, MD Việt Nam luôn hoàn thành chỉ tiêu tuyển dụng ngay cả trong ngành khó tuyển dụng như ngành xây dựng.                                                                                                                                                                                                        
 
Bình Luận Bài Viết