Tin tức
Đơn hàng vệ sinh tòa nhà là một trong những đơn hàng được nhiều lao động quan tâm và tham gia nhất. Lý do là vì đây là công việc có mức lương cao, có nhiều giờ làm thêm, không quá vất vả, được tiếp xúc và làm việc trong môi trường văn minh, chuyên nghiệp...
Nhật Bản luôn là một trong những thị trường được người lao động hướng tới và lựa chọn nhiều nhất. Vậy trong năm 2020, Thực tập sinh (TTS) nên đi theo chương trình Xuất khẩu lao động Nhật (XKLĐ) nào là phù hợp, có nhiều lợi thế?
Tại ngày hội việc làm dành cho sinh viên được tổ chức tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội ( HUBT), gian hàng tuyển dụng của MD Việt Nam đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các sinh viên, nhất là các sinh viên năm cuối ngành kỹ thuật.
Sẽ có thêm nhiều cơ hội mới, tốt cho Thực tập sinh (TTS) Việt Nam nói chung và TTS của MD Việt Nam nói riêng tại vùng Hokkaido, tỉnh có diện tích lớn nhất Nhật Bản. Đó là kết quả nhận được sau chuyến thăm quan trực tiếp ngày 19- 11 của đoàn Đại biểu Quốc hội và các giám đốc nghiệp đoàn Hokkaido, Nhật Bản khi đến MD Việt Nam, Công ty đi đầu trong lĩnh vực phái cử TTS tại Nhật Bản.
Ngày 19/11 vừa qua, Công ty cổ phần phát triển nguồn Nhân lực MD Việt Nam đã vinh dự đón tiếp Đoàn Đại biểu Quốc hội và các Giám đốc nghiệp đoàn vùng Hokkaido, Nhật Bản.
Nhân dịp chào mừng ngày nhà giáo 20-11, Công ty Cổ phần phát triển nguồn nhân lực Việt Nam đã tổ chức buổi lễ chào mừng tại Trung tâm đào tạo (TTĐT) MD Việt Nam để các Thực tập sinh đang theo học tại đây có dịp tỏ lòng biết ơn, tri ân đến các thầy cô của mình.
Sáng ngày 14/11, tại trung tâm của Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực MD Việt Nam đã tổ chức thi tuyển cho hơn 30 thực tập sinh cho đơn hàng Ngành Xây dựng.
Sáng ngày 02/11 Công ty Cổ phần phát triển nguồn nhân lực MD Việt Nam đã vinh dự đón đoàn cán bộ đến từ tỉnh Thái Bình tham quan trụ sở và cơ sở đào tạo của Công ty.
[1] 2 3