Tin tức
Bạn có biết thành phố cổ Kyoto đã từng là thủ đô của nước Nhật và sự hiện diện của thành phố này mang đến nhiều nét đẹp lịch sử của cả đất nước Nhật Bản xưa và nay. Hãy cùng Japan.net.vn khám phá nét đẹp cổ kính của cố đô này nhé.
Là 1 trong những thành phố phát triển bậc nhất Nhật Bản, Osaka đang là tỉnh có số lượng người Việt Nam học tập và làm việc đông nhất hiện nay. Hội tụ cho mình những tinh hoa của quá khứ và hiện đại, sự giao thoa giữa yếu tố truyền thống và văn minh hiện đại, Osaka sẽ cho bạn những trải nghiệm cực thú vị khi tới đây.
Viện Nghiên Cứu Xã Hội Học Hoa Kỳ (American Institute for Social Research) sau khi nghiên cứu đã chỉ ra 10 đặc tính căn bản của người Việt.
Với tình hữu nghị hai nước Việt Nam - Nhật Bản ngày càng khăng khít và sự phát triển vượt bậc của Nhật Bản, những năm gần đây tỉ lệ người Việt làm việc và sinh sống tại xứ sở hoa anh Đào ngày một tăng cao.
Người Nhật Bản làm việc rất chăm chỉ và nguyên tắc, chính vì vậy những thành công và tiếng tăm của họ cho đến ngày hôm nay trên thế giới là rất lớn. Hãy cùng tìm hiểu về con người Nhật bản.
Mặc dù không yêu cầu cao về trình độ tay nghề nhưng đặc thù ngành điện tử lại là ngành đòi hỏi cao về thể trạng sức khỏe của lao động. Để đảm bảo làm tốt và nhanh công việc lắp ráp các linh kiện, vi mạch, bảng điện...
Đúc Nhựa là một trong những đơn hàng tốt, công việc khá nhẹ nhàng, chủ yếu chỉ cần sự khéo léo, cẩn thận của người lao động. Đây chính là lý do mà đúc nhựa luôn là đơn hàng được lao động được săn đón nhiều nhất tại MD Việt Nam.  
Câu hỏi ngành nuôi trồng thủy sản ở Nhật Bản hiện đang rất phát triển, mỗi năm đáp ứng khoảng 25% nhu cầu tiêu dùng nội địa kéo theo nhu cầu cấp thiết về tuyển dụng nhân lực nước ngoài làm việc tại lĩnh vực này.
[1] 2 3