Tin tức
Bài viết liên quan
Tin tức chung

Tập trung đào tạo lao động hoàn thiện nội thất có khả năng giao tiếp tốt

Ngày đăng: 06/10/2018
Đặc điểm của nghề hoàn thiện nội thất là công việc thường xuyên phải ra ngoài, di chuyển đến nhiều địa điểm, đồng thời phải phối hợp ăn ý với đồng nghiệp nên đòi hỏi thực tập sinh phải có khả năng giao tiếp tốt, có thể nghe hiểu chỉ thị của quản lý hay ý kiến của đồng đội. Đẩy mạnh đào tạo đội ngũ hoàn thiện nội thất tay nghề cao 

Tuy nhiên hầu hết thực tập sinh Việt Nam rất kém trong khả năng giao tiếp dẫn đến khó khăn trong hòa nhập với môi trường xí nghiệp, ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Đây thường là điểm duy nhất khiến các chủ xí nghiệp không hài lòng với thực tập sinh hoàn thiện nội thất đến từ Việt Nam.

Tại MD Việt Nam, thấu hiểu nhu cầu của xí nghiệp, nhằm tạo ra chất lượng lao động khác biệt so với thị trường, chúng tôi tập trung đẩy mạnh công tác giáo dục khả năng giao tiếp (ngôn ngữ chuyên ngành) cho thực tập sinh hoàn thiện nội thất trong vòng 4 tháng.

Quy trình đào tạo được xây dựng bài bản gồm:

 3 tháng đào tạo giao tiếp tiếng Nhật cơ bản với giáo viên Việt Nam
 1 tháng đào tạo tiếng Nhật chuyên ngành với giáo viên người Nhật
 Thi kiểm tra năng lực tiếng Nhật với bài thi trình độ tương đương JLPT N4

 
Để động viên tinh thần tự học của thực tập sinh, chúng tôi có chương trình tặng sách miễn phí cho lao động:

Mỗi thực tập sinh của MD Việt Nam đều được tặng một cuốn sách “Ngữ pháp cơ bản” dành cho chương trình tu nghiệp 
Sách tặng miễn phí cho lao động 

Thực tập sinh bắt buộc phải vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Nhật do công ty tổ chức mới đủ điều kiện để được xuất cảnh. Nếu chưa đạt trình độ giao tiếp như yêu cầu, ứng viên buộc phải tiếp tục học thêm và thi lại khi có đơn hàng kế tiếp. MD Việt Nam hoạt động với phương châm không giấu cái dốt của lao động mà quên đi lợi ích của doanh nghiệp.
 
Đội ngũ thực tập sinh hoàn thiện nội thất trẻ, khỏe, giỏi giao tiếp của MD Việt Nam 
Đào tạo đội ngũ TTS trẻ, khỏe, có tay nghề 

Bên cạnh đó, MD Việt Nam cũng quan tâm giáo dục tác phong làm việc và tính kỷ luật cho toàn bộ lao động. Các cán bộ công ty luôn theo dõi sát sao công việc và cuộc sống của thực tập sinh sau khi xuất cảnh, động viên tinh thần cũng như nhắc nhở nghĩa vụ thực hiện tốt hợp đồng lao động đối với xí nghiệp.
 
Đã có hơn 120 xí nghiệp hoạt động trong lĩnh vực hoàn thiện nội thất Nhật Bản đã và đang lựa chọn hợp tác với MD Việt Nam. Hãy gọi cho chúng tôi ngay bây giờ để trở thành đối tác tiếp theo của công ty phái cử thực tập sinh uy tín hàng đầu MD Việt Nam bạn nhé!

 

Xem thêm tiếng Nhật tại đây.

Bình Luận Bài Viết