Giới thiệu chung

Sự phát triển của thực tập sinh và thành công của đối tác luôn là mục tiêu của MD Việt Nam

Ngày đăng: 27/04/2021

Với MD Việt Nam, “Sự  phát triển của thực tập sinh và thành công của đối tác luôn chính là một niềm hạnh phúc to lớn nhất” là lời chia sẻ của Tổng giám đốc MD Việt Nam.

Cung cấp thực tập sinh với chất lượng hàng đầu cho các xí nghiệp Nhật Bản luôn là mục tiêu lớn nhất của MD Việt Nam. Vì vậy, MD Việt Nam luôn luôn nỗ lực nâng cao và cải tiến chương trình đào tạo. Có thể nói, để xây dựng lên một chương trình đào tạo thực tập sinh bài bản, đáp ứng yêu cầu để sinh sống, làm việc tại Nhật và phù hợp với học viên Việt Nam. MD Việt Nam không thể không gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người bạn đồng hành – những người thầy, người cô của trung tâm đào tạo của MD Việt Nam đã cống hiến hết mình hoàn thiện chương trình đào tạo tốt nhất cho học viên.  Đặc biệt do các thầy cô nơi đây đa phần cũng đều là những du học sinh, thực tập sinh từng sinh sống và làm việc tại Nhật Bản nên họ hiểu rõ những thử thách, chông gai các bạn học viên  sẽ phải trải qua nên sẽ có những chia sẻ tốt nhất cho học viên.

Cô Hoàng Phương Hoa chia sẻ:

“Mình cũng là thực tập sinh tại Nhật Bản từ năm 2012 đến 2015 đơn hàng dịch vụ nhà hàng và sau mình về nước mình quyết định trở thành giáo viên giảng dạy tiếng Nhật. Trước khi đến với MD Việt Nam, mình cũng đã giảng dạy ở một số trung tâm khác. Tuy nhiên, khi biết MD Việt Nam là một công ty uy tín, đầu tư rất lớn vào chương trình đào tạo thực tập sinh cũng như về cơ sở hạ tầng. Mình đã không ngần ngại ứng tuyển để học hỏi, trau dồi thêm kiến thức cho bản thân và trở thành giáo viên tại đây. Thực sự đó là một quyết định hoàn toàn đúng đắn vì tại MD  Việt Nam, mình được công ty cho học rất nhiều khóa nâng cao kỹ năng sư phạm, nắm bắt tâm lý học sinh để bài giảng của mình sao cho sinh động và hiệu quả nhất. Nhờ đó mình đã có rất nhiều học viên thành công và đạt chứng chỉ N4 chỉ sau 6 tháng học tập. Bản thân mình cũng thường xuyên tham gia những hoạt động ngoại khóa cho giáo viên hai nước Việt – Nhật tại trung tâm để mọi người cùng trao đổi phương pháp giảng dạy, trao đổi về văn hóa hai nước, trở thành những người bạn tốt.”

Thầy Mai Thành Vinh  (30 tuổi, Vĩnh Phúc) cho biết:
 


 

“Nghề giáo bén duyên với mình cũng rất tình cờ thôi. Trong một lần thăm cô giáo dạy tiếng Nhật cũ của mình, mình có phụ giúp cô giảng dạy và được giao lưu với các bạn học sinh. Mình thấy được tiếp xúc và trao đổi kiến thức với các bạn rất vui, thú vị và mình đã tìm được đam mê tại đây. Chính vì vậy, từ một du học sinh Nhật Bản, mình quyết định trở thành thầy giáo dạy tiếng Nhật và được bạn bè giới thiệu làm việc tại MD Việt Nam. Để nói về trung tâm tiếng của MD Việt Nam thì mình cũng phải nói rằng Công ty MD Việt Nam là một trong những công ty đầu tư rất lớn về chất lượng giảng dạy, chất lượng cơ sở vật chất. Trung tâm đào tạo cũng tạo nhiều điều kiện cho thực tập sinh và giáo viên có thể cùng nhau rèn luyện kỹ năng tiếng bằng những giờ học ngoại khóa bổ ích, những hoạt động rèn luyện kỹ năng tiếng như thi kể chuyện, thi hát, thậm chí là đóng kịch bằng tiếng Nhật. Nhờ đó mà thầy – trò gần gũi, hiểu nhau hơn, cả mình và các bạn cũng từ đó mà hết ngại ngần giao tiếp, khả năng phản xạ và sử dụng tiếng Nhật được cải thiện rất nhanh. Qua đây mình cũng rất muốn gửi lời cảm ơn đến MD Việt Nam đã thường xuyên lắng nghe đề xuất, ý kiến của đội ngũ giáo viên nơi đây để giúp công tác giảng dạy của bọn mình ngày càng phát triển và hiệu quả.”
 

Hiện nay, trung tâm đào tạo tiếng của MD Việt Nam có đội ngũ giáo viên đông đảo gần 40 người. Họ không chỉ đơn thuần là những thầy cô giảng dạy thông thường mà đã trở thành những người bạn đồng hành, trở thành mái nhà thứ 2 sát cánh cùng chặng đường đất nước Nhật Bản cùng các bạn thực tập sinh. Nhân tháng tri ân Nhà giáo Việt Nam 20/11, Công ty MD Việt Nam xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và những lời chúc tốt đẹp nhất đến những “người lái đò” thầm lặng đang ngày đêm cống hiến để xây dựng vững chắc thêm chiếc cầu nối Việt Nam – Nhật Bản.

 
Bình Luận Bài Viết