Phái cử Thực tập sinh

Theo số liệu của cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH) vừa công bố, trong 9 tháng đầu năm 2018 đã có hơn 100.000 lao động Việt đi làm việc ở nước ngoài. Trong đó, thị trường lao động Đài Loan (Trung Quốc) tiếp nhận 5.927 lao động (1.912 lao động nữ), Nhật Bản: 9.004 lao động (3.491 lao động nữ), Hàn Quốc: 510 lao động (23 lao động nữ), Malaysia: 100 lao động (39 lao động nữ), Ả rập - Xê út: 225 lao động (138 lao động nữ).
 
Điều đáng nói là Nhật Bản đang là thị trường số 1 mà người lao động Việt hướng tới và sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.
Nhật Bản đang là thị trường số 1 mà người lao động Việt hướng tới và sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

 
MD Việt Nam đơn vị được sự cấp phép của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội về việc đưa người lao động Việt Nam đi làm việc tại nước ngoài. Cùng với đó là nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển chọn lao động đi làm việc tại  Nhật, hệ thống nhân sự văn phòng toàn lãnh thổ Việt Nam, MD Việt Nam là lựa chọn hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp, nghiệp đoàn quan tâm  đến  tuyển dụng nguồn  lao động chất lượng sang Nhật làm việc.
 
Hiện nay ngoài trụ sở công ty thuộc tòa nhà MD complex 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Hà Nội, MD Việt Nam đã xây dựng trung tâm đào tạo Xuất khẩu lao động quy mô lớn, đây là môi trường học tập và rèn luyện không thể tốt hơn đối với các học viên tham gia chuẩn bị hành trang đi nước ngoài làm việc.

1. Thực tập sinh tại MD Việt Nam được đào tạo những gì?

- Đào tạo tiếng Nhật
- Đào tạo rèn luyện thể chất, sức khỏe
- Đào tạo văn hóa Nhật Bản
- Đào tạo công việc
- Đào tạo kỹ năng sống và làm việc tại Nhật


2. MD Việt Nam chúng tôi cung cấp cho các bạn những gì?

MD Việt Nam cung cấp nguồn thực tập sinh tốt nhất, phù hợp nhất theo yêu cầu từ các phí đối tác Nhật Bản với  trình độ ở bất cứ bậc học nào từ trung học cơ sở, phổ thông cho đến cao đẳng, đại  học
 
Đội ngũ trên 600 nhân viên trẻ, nhiệt huyết, nhiều trong số đó cũng đã từng là thực tập sinh Việt Nam cùng với 9 văn phòng đại diện tại Nhật Bản. Do đó, chúng tôi phần nào hiểu rõ những trăn trở và sẵn sàng hỗ trợ tối đa nhằm giúp các doanh nghiệp tìm ra nguồn thực tập sinh phù hợp nhất.

Cùng với đó MD Việt Nam đang là đơn vị số 1 tại Việt Nam về hoạt động Marketing Online trong lĩnh vực XKLĐ Nhật, hệ thống website hàng đầu chiếm trên 60% thị phần tìm kiếm lao động.

Ngoài nhân viên tuyển dụng chính thức taị công ty, MD Việt Nam còn xây dựng hệ thống nhân viên làm việc trực tiếp tuyển nguồn tại các địa phương. Hệ thống nhân viên trải khắp 63 tỉnh thành cả nước, cung cấp nguồn lao động tuyển chọn tại các tỉnh.

Đặc biệt, lần đầu tiên tại Việt Nam có một trung tâm đào tạo Xuất khẩu lao động được xây dựng và hoạt động với quy mô lớn nhất, đào tạo chuyên nghiệp nhất và trên tất cả, chúng tôi luôn coi chính yêu cầu của đối tác Nhật là Nhất. 

 
MD Việt Nam sẽ là giải pháp cho bạn, nơi cung cấp nguồn nhân lực Việt chất lượng cho các nghiệp đoàn Nhật Bản. Tại MD Việt  Nam chúng tôi luôn có một cam kết sâu sắc rằng:
- Cung cấp nguồn thực tập sinh chất lượng tốt nhất
- Luôn lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
- Đồng hành xuyên suốt nhằm hỗ trợ các nghiệp đoàn trên hành trình tuyển chọn lao động Việt Nam
- Thúc đẩy việc tuyển dụng lao động để đem lại lợi ích cho toàn xã hội.

Chúng tôi tự tin về chất lượng đào tạo thực tập sinh tại MD Việt Nam. Thực tập sinh chỉ được xuất cảnh khi  điều kiện thực tập sinh đạt trình độ tiếng Nhật, và công việc theo yêu cầu, có thái độ học tập và làm việc tích cực.

Chúng tôi cam kết và chịu trách nhiệm hoàn toàn về những sai sót (nếu có) đối với việc thực hiện, hành vi và năng suất lao động của thực tập sinh Việt Nam. Bất cứ ai thấy không phù hợp sẽ được hồi hương và thay thế bằng ứng viên khác miễn phí.