Tin tức
Bài viết liên quan
Hoạt động công ty

MD VIỆT NAM TUYÊN DƯƠNG CÁN BỘ NHÂN VIÊN XUẤT SẮC THÁNG 6

Ngày đăng: 25/06/2021

Nhằm tiếp tục khích lệ tạo động lực phấn đấu cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty, sáng ngày 25/6, Ban lãnh đạo Công ty MD Việt Nam đã tổ chức lễ Trao thưởng cho những “Nhân viên xuất sắc” trong 6 tháng đầu năm và tháng 6 vừa qua.


 

Đây là sự kiện thường niên hàng tháng được MD Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh, trao thưởng cho những cá nhân ưu tú, có thành tích tốt trong công việc. Luôn ghi nhận và trân trọng những nỗ lực của nhân viên, Buổi tuyên dương nhân viên xuất sắc luôn là sự kiện có ý nghĩa với MD Việt Nam.  

 

Trong 6 tháng vừa qua, MD Việt Nam rất đề cao và trân trọng sự cố gắng vượt bậc từ các nhân viên trong Công ty. Dựa vào các số liệu cụ thể và hiệu quả và năng suất làm việc, xin được tuyên dương các cá nhân và tập thể xuất sắc từ các phòng ban:

- 3 Cán bộ nhân viên khối tuyển dụng 

- 4 Cán bộ nhân viên khối phát triển thị trường.

Và nhiều giải thưởng cho tập thể nhân viên xuất sắc trong công ty.
 

 

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty MD Việt Nam, xin gửi lời chúc mừng đến những cá nhân, tập thể nhân viên đã đạt thành tích xuất sắc trong những tháng vừa qua. Hy vọng, đây sẽ là động lực để tập thể nhân viên tiếp tục đồng hành cùng MD Việt Nam phát triển bền vững trong thời gian sắp tới và mang lại nhiều giá trị cho người lao động. 

Bình Luận Bài Viết