Tin tức
Bài viết liên quan
Tin tức chung

MD Việt Nam nơi hội tụ nhân tài

Ngày đăng: 06/03/2021

Con người luôn là nhân tố cốt lõi để xây dựng nên thương hiệu của một doanh nghiệp. Thuộc top 10 công ty uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật, đội ngũ cán bộ, nhân viên MD Việt Nam luôn tự tin cung cấp những đơn hàng XKLĐ tốt nhất cho người lao động, hỗ trợ cho các xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản lựa chọn nguồn lao động có chất lượng. 


Với biết bao tâm huyết, sự yêu nghề và cái tâm trong công việc, nhằm nâng cao chất lượng nguồn lao động Việt, đội ngũ đào tạo của MD đã đổi mới nội dung, chương trình, kế hoạch đào tạo nghề. Đặc biệt khi công ty đã đầu tư, xây dựng, nâng cấp phòng học, phòng đào tạo nghề, trang thiết bị dạy học, bảo đảm ngày càng tốt hơn cho công tác đào tạo nghề, đào tạo tiếng cho người lao động. Đồng thời, tập trung nâng cao trình độ, nghiệp vụ cho cán bộ, giáo viên theo từng cấp độ đào tạo và từng ngành nghề. Nhờ đội ngũ giáo viên đào tạo có trình độ, hằng năm chất lượng lao động của MD luôn được đảm bảo, tỷ lệ học viên đạt tiếng nhật trên N4 trước khi xuất cảnh luôn đạt trên 90%. Từ đó MD Việt Nam luôn là địa chỉ tin cậy, được các chủ xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản ưu tiên lựa chọn khi tuyển dụng lao động Việt Nam.


 

Tập thể cán bộ nhân viên nhiệt huyết của công ty MD Việt Nam

 

Đằng sau một MD vững mạnh là cả một đội ngũ nhân viên nhiệt huyết. Bên cạnh đội ngũ giáo viên đào tạo tâm huyết, còn có các cán bộ tư vấn viên nhiều năng lượng, yêu nghề, sẵn sàng lắng nghe tâm tư nguyện vọng của Người lao động  mọi lúc, mọi nơi. Cán bộ Tư vấn là người được tiếp xúc trực tiếp với người lao động mong muốn được đi Nhật. Họ luôn thấu hiểu, đồng cảm với những trường hợp người lao động thiếu tự tin, động viên tinh thần để họ cởi mở nói ra vấn đề của mình. Từ đó, tạo cho người lao động những cơ hội mới ở một chân trời mới.

Cán bộ tư vấn nhiệt huyết trong công việc


Chính vì sự tận tâm nhiệt huyết trong công việc của cán bộ tư vấn, MD Việt Nam luôn không chỉ mang lại môi trường làm việc an toàn cho nhân viên, mà còn là một nơi mà có thể phát triển. Tại MD nhân viên luôn cảm nhận được động lực trong công việc - một khía cạnh cần thiết trong thành công của một doanh nghiệp. 


Năm vừa qua tình trạng dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến hết sức phức tạp với số ca mắc mới, số ca tử vong và các biến thể khó lường trên toàn thế giới. Đứng trước tình cảnh như vậy, đã đặt nhiều thách thức cũng như cơ hội đối với MD Việt Nam cũng như đối với tập thể cán bộ nhân viên công ty. Tuy nhiên theo dự báo, khi dịch bệnh COVID-19 được khống chế, nhu cầu lao động ở thị trường Nhật Bản sẽ tăng cao do nhu cầu phát triển sản xuất, khôi phục kinh tế. Để có thể chuẩn bị sẵn sàng nguồn cung lao động đáp ứng nhu cầu tuyển dụng tăng cao sau dịch, Công ty luôn chủ động thực hiện các biện pháp đẩy mạnh công tác XKLĐ. Việc quan trọng hàng đầu hiện tại là công tác tuyên truyền, tư vấn cho người lao động tác động tích cực của công tác đưa NLĐ đi XKLĐ. Đồng thời bộ phận phát triển thị trường đẩy mạnh liên kết với các xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản để mang về những đơn hàng tốt nhất, tuyển số lượng lao động nhiều nhất. Cán bộ tư vấn về địa phương làm việc trực tiếp với Người lao động


Chính vì sự góp sức không hề nhỏ của mỗi cán bộ nhân viên, sự liên kết hỗ trợ giữa các phòng ban từ bộ phận đào tạo, tuyển dụng, phát triển thị trường, đối ngoại, kiểm soát hỗ trợ tốt nhất cho người lao động từ khi đăng ký đến khi xuất cảnh sang Nhật làm việc và về nước. 

 

Đội ngũ nhân viên vững mạnh, đoàn kết sẽ là điểm mấu chốt cho sự thành công của công ty. Chính vì vậy MD Việt Nam luôn luôn mong muốn xây dựng một môi trường làm việc tốt nhất, hàng tháng các cán bộ nhân viên đều được tham dự các lớp đào tạo kiến thức chuyên môn để được tạo điều kiện phát triển tốt nhất. Với những cuộc họp nội bộ thường xuyên và giao tiếp cởi mở, MD liên kết các cá nhân, phòng ban gắn bó với nhau hơn nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người lao động. Tương tự, hoạt động xây dựng nhóm ngoài giờ làm việc cũng được khuyến khích. Những hoạt động này bao gồm thể thao, du lịch, công tác tình nguyện, ngày gia đình và công việc từ thiện.  

 

MD Việt Nam luôn là điểm đến tin cậy cho người lao động cũng như là nơi hội tụ của những nhân viên nhiệt huyết. Hãy cùng MD xây dựng một tương lai tươi sáng bằng sự góp sức của mình vào sự phát triển của nền kinh tế.

Bình Luận Bài Viết