Liên kết hợp tác

MD Việt Nam hợp tác với trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đào tạo TTS Tiện CNC chất lượng cao

Ngày đăng: 05/10/2018
Hầu hết thực tập sinh tiện CNC của Việt Nam không biết vận hành máy tốt, thậm chí không ý thức được vấn đề an toàn lao động gây ra những tai nạn đáng tiếc ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của xí nghiệp Nhật Bản.


 
Nắm bắt và thấu hiểu nỗi lo hàng đầu của doanh nghiệp, MD Việt Nam chủ động hợp tác với trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, một trong 5 trường đào tạo chuyên gia cơ khí hàng đầu Việt Nam với khoảng 24000 sinh viên theo học mỗi năm, liên tục đào tạo các lứa thực tập sinh tiện CNC chất lượng cao cho các xí nghiệp.

Lao động được đào tạo trực tiếp bởi đội ngũ giảng viên chuyên môn cao của trường với quy trình đào tạo bao gồm đầy đủ kiến thức về kỹ thuật tiện CNC: kỹ năng tiện thô và tiện tinh, lệnh điều khiển trục chính, lệnh thay dao tự động, lệnh điều khiển phun dung dịch,...
Học viên tham gia khóa học được thực hành đến khi sử dụng thành thạo 

100% học viên trải qua khóa đào tạo lập trình gia công thành thạo trên máy tiện CNC với các mã lệnh G – code, M – code đúng quy trình và yêu cầu kỹ thuật, ứng dụng được các phần mềm AutoCAD, MasterCAM, Fanuc,... trong thiết kế, lập trình gia công.

Bên cạnh đó, MD Việt Nam chú trọng đào tạo về an toàn lao động cho thực tập sinh, dạy học sinh cách vận hành máy đúng tư thế, nguyên tắc chạy máy an toàn, phương pháp xử lý tình huống khi máy gặp sự cố,... hạn chế tối đa tai nạn lao động khi làm việc.

Đa số công ty phái cử thực tập sinh không coi trọng việc đào tạo tiếng Nhật chuyên ngành cho lao động nên sự bất đồng ngôn ngữ gây khó khăn rất nhiều cho xí nghiệp tiếp nhận khi bàn giao công việc.TTS đã từng làm việc ở Nhật sẽ là người hướng dẫn học viên trong khóa đào tạo 
 
Điểm mạnh trong đào tạo ngoại ngữ của MD Việt Nam là đội ngũ giảng viên dạy tiếng được tuyển dụng từ những thực tập sinh xuất sắc trở về sau 3 năm làm tiện CNC trực tiếp tại Nhật Bản, có đủ kiến thức lẫn từ vựng chuyên ngành, chia sẻ phương pháp học tập thực tiễn giúp lao động nắm bắt từ nhanh hơn và ghi nhớ lâu hơn.

100% thực tập sinh của MD Việt Nam có thể giao tiếp trong công việc với quản lý, chủ xí nghiệp. Nếu xí nghiệp cần sự hỗ trợ thêm, chúng tôi sẵn sàng cử một phiên dịch viên sang Nhật trợ giúp lao động và xí nghiệp trao đổi những kiến thức chuyên sâu trong thời gian đầu.

Trước khi xuất cảnh, mỗi thực tập sinh của MD Việt Nam phải tuyên thệ với công ty và xí nghiệp về sự tuân thủ hợp đồng lao động, cam kết không bỏ trốn, làm việc hết mình và trách nhiệm. Trong những năm qua, chúng tôi khẳng định được vị thế của mình trên thị trường vì vấn nạn thực tập sinh bỏ trốn chưa bao giờ gõ cửa MD Việt Nam.


Bình Luận Bài Viết