Tin tức
Bài viết liên quan
Hoạt động công ty

MD Việt Nam đón tiếp và làm việc với nghiệp đoàn tại Aichi - Mở ra cơ hội hợp tác mới

Ngày đăng: 05/03/2021

 

Năm 2020 có thể được xem là thời điểm khó khăn cho các đơn vị phái cử XKLĐ trong đó có cả MD Việt Nam. Thời điểm hiện tại khi đại dịch Covid 19 dần được kiểm soát tại 2 quốc gia mang đến nhiều tín hiệu tích cực tạo động lực cho các doanh nghiệp phái cử XKLĐ triển khai các hoạt động tuyển dụng trong năm 2021. Đi trước đón đầu, vừa qua, MD Việt Nam đã vinh dự được đón tiếp các giám đốc xí nghiệp thuộc nghiệp đoàn ở Aichi đến thăm và làm việc tại công ty. Đây là nghiệp đoàn đầu tiên năm 2021 hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong giai đoạn tới.
 


 

Tại cuộc họp diễn ra ngày 2/3, Tổng giám đốc MD Việt Nam ông Nguyễn Đức Việt đã có cuộc trao đổi trực tiếp với đại diện nghiệp đoàn cùng các giám đốc xí nghiệp tại Aichi, hoan nghênh nghiệp đoàn đã đến thăm công ty. Tại đây MD Việt Nam cũng trao đổi những thế mạnh của công ty và mong muốn có cơ hội hợp tác với các xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản. Cũng tại cuộc gặp gỡ này, giám đốc nghiệp đoàn cũng chia sẻ về công việc, điều kiện làm việc của các lao động Việt tại Nhật. Qua đó, lãnh đạo hai bên đã có những cái nhìn tổng quan về thị trường lao động cũng như đưa ra các kế hoạch tuyển dụng trong thời gian tới.
 

Sau buổi làm việc ban lãnh đạo công ty cũng đã mời phái đoàn đến thăm trực tiếp trung tâm đào tạo của MD. Tại đây, đoàn đã trực tiếp đến các lớp đào tạo tiếng cũng như đào tạo tay nghề cho TTS từ đó có cái nhìn tổng quan về chất lượng đào tạo của công ty.
 

 

Nghiệp đoàn Aichi đến thăm TTĐT của MD Việt Nam
 

Đến đây, Các vị khách đã có cái nhìn rất ấn tượng với tác phong của các học viên tại đây như: cách chào hỏi, tư thế tác phong và đặc biệt là khả năng tiếng Nhật của học viên MD, nhất là các bạn học viên kỹ năng đặc định. 

 


Nghiệp đoàn vùng Aichi đến thăm quan lớp học lý thuyết tại TTĐT MD Việt Nam

 

Nghiệp đoàn đã trực tiếp vào các lớp học gặp gỡ và giao lưu với các bạn học viên đặc biệt là những bạn sắp sửa đến Aichi làm việc trong thời gian tới. Bên cạnh đó nghiệp đoàn giới thiệu tới các học viên về 1 số công ty mà TTS Việt sẽ làm việc cũng như khí hậu, địa điểm du lịch nổi tiếng, những món ăn ngon tại tỉnh Aichi. Buổi giao lưu chia sẻ diễn ra trong không khí cởi mở và vô cùng vui vẻ, các vị khách trong Đoàn cũng  không quên gửi lời động viên tất cả các bạn hãy cố gắng thật  tốt mong muốn được chào đón các bạn đến xí nghiệp làm việc trong thời gian tới.Nghiệp đoàn Aichi tại buổi tiếp xúc nói chuyện vơi TTS tại TTĐT MD Việt Nam

 

Ngay sau buổi tham quan tại cơ sở đào tạo của MD, các giám đốc xí nghiệp đã chia sẻ rằng sau khi được gặp và giao lưu trực tiếp với các bạn học viên. Được trực tiếp tham quan trung tâm đào tạo cũng như đánh giá chất lượng đào tạo của MD rất tốt, các xí nghiệp rất muốn có cơ hội được hợp tác với MD để có thể nhận hết tất cả các bạn qua Nhật Bản làm việc. Đây như là một niềm vinh dự và tự hào rất to lớn với MD Việt Nam. Đây chắc chắn là một lời động viên rất lớn dành cho các bạn học viên nói riêng và của MD Việt Nam nói chung.

 

Dưới đây là 1 số hình ảnh chuyến đến thăm của nghiệp đoàn tại Aichi


 
Nghiệp đoàn tham quan Ký túc xá của TTS tại TTĐT của MD Việt Nam
 Báo tường của TTS MD Việt Nam để chào đón Nghiệp đoàn Aichi đến thăm TTĐT

Qua chuyến thăm, có thể thấy chất lượng đào tạo TTS của MD Việt Nam được nghiệp đoàn vùng Aichi đánh giá rất cao. Nghiệp đoàn cũng thể hiện sự tin tưởng và mong muốn hợp tác lâu dài với MD Việt Nam.

Với sự hợp tác lâu dài của MD Việt Nam và nghiệp đoàn Aichi thì chắc chắn, MD Việt Nam  “doanh nghiệp phái cử hàng đầu” trong hệ thống công ty phái cử liên kết cam kết luôn đảm bảo nguồn, số lượng đơn hàng dồi dào cho các TTS dễ dàng lựa chọn, cam kết chất lượng đào tạo TTS  và hỗ trợ đối tác là các nghiệp đoàn, xí nghiệp Nhật một cách tốt nhất.

Bình Luận Bài Viết