Tin tức
Bài viết liên quan
Hoạt động công ty

MD Việt Nam chung tay cùng cả nước chống đại dịch COVID 19

Ngày đăng: 06/03/2021

Đầu tháng 3 vừa qua, Công ty Cổ phần Phát Triển Nguồn Nhân Lực MD Việt Nam đã tiến hành ủng hộ 5000 chiếc khẩu trang và hỗ trợ 5 triệu đồng trên một học viên ở tỉnh Hải Dương, chung tay ủng hộ phòng chống đại dịch COVID 19.

Md Viet Nam phòng chống dịch Covid 19

Thực hiện các quy định của Chính phủ, chung tay cùng cả nước phòng chống dịch bệnh Covid-19, MD Việt Nam đã và đang tuân thủ đầy đủ các yêu cầu về phòng chống dịch bệnh tại cơ sở làm việc  đồng thời vẫn duy trì hoạt động kinh doanh ổn định.

Bên cạnh đó, với truyền thống tương thân tương ái, luôn quan tâm đến đời sống tình thần của học viên, MD Việt Nam đã ủng hộ tâm dịch Hải Dương 5000 chiếc khẩu trang và hỗ trợ 5 triệu đồng trên một học viên ở tỉnh Hải Dương đang học tập tại TTĐT của MD Việt Nam. Hy vọng rằng sự đóng góp nhỏ nhoi cho công tác phòng chống dịch bệnh ở “điểm nóng” này sẽ phần nào giúp cho dịch bệnh được giảm bớt. MD Việt Nam ủng hộ 5.000 chiếc khẩu trang cho tâm dịch Hải Dương

Ông Nguyễn Đức Việt  – Tổng giám đốc công ty Cổ phần phát triển nguồn nhân lực MD Việt Nam, đại diện cho MD Việt Nam đã trao xuất quà cho các học viên Hải Dương hiện đang học tập tại TTĐT. Phát biểu cảm nhận khi nhận số tiền từ công ty, đại diện TTS nhận quà từ công ty anh Phạm Trung Đức gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên MD Việt Nam. Anh Đức cho biết: “ Nhờ có sự quan tâm của Cán bộ giáo viên tại trung tâm mà em có thêm động lực để học tập rèn luyện kỹ năng để có thể giúp đỡ thêm cho gia đình. Cảm ơn quý công ty đã luôn giúp đỡ và quan tâm đến chúng em nhất là người Hải Dương như em.”

Được biết, năm 2020, trong bối cảnh dịch Covid 19 bùng phát trên toàn cầu, ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế toàn cầu, Nhật Bản và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Trong đó không thể không nói ảnh hưởng rất lớn đến việc xuất khẩu lao động. 

MD Việt Nam cũng không nằm ngoài cuộc chiến dịch bệnh đó. Năm qua đã có những khó khăn nhất định trong kinh doanh, những kế hoạch triển khai chưa thể thực hiện được. Điều này cũng đã ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng Nhật Bản cũng như các bạn học viên, các bạn đã có những trăn trở và lo lắng cho tương lai sắp tới, hay những hoang mang trong thời điểm hiện tại. MD Việt Nam luôn thấu hiểu và luôn sát cánh đồng hành cùng khách hàng Nhật Bản và cùng các bạn học viên cho dù trong bất kể hoàn cảnh nào. 

Mặc dù dịch bệnh hoành hành nhưng cũng không thể cản bước của MD Việt Nam trong việc đào tạo, tuyển dụng lao động chương trình TTS, đặc định, kỹ sư. Minh chứng là năm 2020, MD Việt Nam đã tiến hành tổ chức thi tuyển thành công hơn 100 đơn hàng cho các xí nghiệp Nhật, hơn 500 TTS đã xuất cảnh sang Nhật làm việc, dự kiến năm 2021 con số này sẽ còn tăng hơn nữa.

Md Viêt Nam chống dịch covid 19

Tập thể cán bộ nhân viên MD Việt Nam luôn đặt công tác chống dịch lên hàng đầu

Tập thể cán bộ nhân viên MD Việt Nam cũng rất tích cực tận dụng khoảng thời gian này để nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên đào tạo, nhân viên tuyển dụng, phát triển thị trường,.... Để sau khi dịch Covid kết thúc, thị trường XKLĐ Nhật khởi động lại, MD tiếp tục là cầu nối giúp các xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản tiếp cận nguồn lao động chất lượng nhất, mang đến cho người lao động Việt các đơn hàng tốt nhất. Để làm được những điều đó ngời sự nỗ lực không ngừng của MD Việt Nam thì cũng cần có sự giúp sức, sự tin tưởng và ủng hộ của các bạn học viên và đối tác của công ty. MD Việt Nam chân thành cảm ơn sự tin tưởng của mọi người và mong muốn nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa trong hành trình sắp tới. 

 

 

 
Bình Luận Bài Viết