Lĩnh vực hoạt động
Năm nay Tokutei nhà hàng sẽ tổ chức thi 3 lần. Tháng 5 sẽ bắt đầu mở đăng ký thi. Người lao động chú ý theo dõi để nắm bắt chính xác thời gian đăng ký nhé
Luyện thi Tokutei miễn phí cùng trung tâm đào tạo kỹ năng đặc định MD Việt Nam với một kho tài liệu sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu lấy chứng chỉ kỹ năng đặc định. Các bạn có thể tham khảo Kho tài liệu ôn thi Tokutei ngành chế biến thực phẩm của MD Việt Nam dưới đây nhé!
Để có được một kết quả tốt trong kỳ thi Tokutei chắc chắn việc ôn thi là vô cũng cần thiết. Tuy nhiên với nhiều lý do hạn hẹp về mặt thời gian hoặc tài chính, nhiều bạn đã không thể đăng ký theo học kỹ năng Tokutei tại các trung tâm uy tín để có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi. Bài viết dưới đây MD Việt Nam sẽ tổng hợp giúp bạn những tài liệu ôn thi Tokutei ngành nhà hàng mới nhất để phục vụ cho việc ôn thi của bạn được tốt hơn nhé!
Do nhu cầu xây dựng các công trình cho Thế vận hội mùa hè Olympic 2021 nên ngành xây dựng đang là ngành Nhật Bản thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng. Ngành xây dựng là công việc có tính chất nặng nhọc, vất vả hơn so với các ngành nghề khác do: phải làm việc ngoài trời, phụ thuộc vào thời tiết, phải làm trên cao,… vì thế mà công tác tuyển dụng gặp nhiều khó khăn. Nhưng những khó khăn đó không cản bước MD Việt Nam khẳng định thương hiệu cung cấp nguồn lao động ngành Xây dựng số 1 Việt Nam
Vệ sinh tòa nhà là 1 trong 14 ngành nghề của chương trình kỹ năng đặc định (特定技能:Tokutei Gino). Với loại visa mới này, ngoài việc phải đáp ứng yêu cầu về ngoại ngữ người lao động cần đạt đủ trình độ về kỹ năng. Nhằm đáp ứng được các yêu cầu của phía doanh nghiệp Nhật, MD Việt Nam đã triển khai đào tạo các kỹ năng cần thiết cho người lao động trong ngành vệ sinh tòa nhà.
Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp là sự lựa chọn của rất nhiều lao động người Việt. Bài viết này sẽ giải đáp câu hỏi công việc của người lao động khi tham gia đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản? Và vì sao Nhật Bản lại tuyển nhiều lao động trong ngành nông nghiệp đến từ nước ngoài như thế?
Hiên nay Nhật Bản đang tuyển dụng lao động nước ngoài với rất nhiều ngành nghề. Việc chọn lựa các đơn hàng phù hợp với điều kiện cũng như mong muốn của người lao động là cực kỳ cần thiết. Trong bài viết này, MD Việt Nam sẽ đưa ra một số lời khuyên giúp người lao động có thể lựa chọn được đơn hàng chính xác nhất nhé.
Sức khỏe là 1 trong những yếu tố mà người lao động cần đạt khi tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản. Bạn có được các xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản tiếp nhận hay không sẽ phụ thuộc một phần vào kết quả khám sức khỏe của bạn. Đặc biệt, trước sự bùng phát của đại dịch COVID – 19 trên toàn cầu như hiện nay thì việc kiểm tra sức khỏe trước khi sang Nhật làm việc là điều quan trọng hơn bao giờ hết.
[1] 2 3 4 5 6 7