Kỹ thuật viên Nhật Bản

MD Việt Nam - nguồn cung ứng kỹ thuật viên Nhật Bản hàng đầu Việt Nam
 
 Hiện nay chương trình đi kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản đang cực kỳ được ưa chuộng. Nguyên nhân chính dẫn đến điều này có thể là do thị trường việc làm tại Việt Nam trong những năm gần đây đã bão hòa, các sinh viên ra trường rơi vào cảnh thất nghiệp. Trong khi đó lựa chọn trở thành một kỹ thuật viên Nhật Bản lại có nhiều lợi thế hơn rất nhiều.


 Cụ thể hơn trong 2 năm trở lại đây, các chế độ chính sách tuyển dụng kỹ thuật viên Nhật Bản cũng dần được nới rộng. Và người lao động sau khi đi kỹ thuật viên Nhật Bản cũng sẽ được hưởng các chế độ tốt như:

Hưởng lương trực tiếp và hưởng toàn bộ lương từ công ty bạn làm việc

Làm việc tại Nhật với visa dạng business do đó bạn sẽ được hưởng các chế độ phúc lợi tương tự như người bản xứ.

Có thể gia hạn kéo dài thời gian làm việc tại Nhật lên đến 10 năm

Thu nhập hằng tháng ít nhất của bạn là 180,000 JPY, sau khi trừ đi các khoản chi tiêu sinh hoạt, mỗi tháng bạn có thể tiết kiệm ít nhất 100,000 JPY.

Có được bảo lãnh người thân trong gia đình sang Nhật.
 
 Với những chính sách tốt, thủ tục đi nhanh gọn và một phần yêu thích Nhật Bản đã không ít sinh viên sau khi tốt nghiệp các chuyên ngành kỹ thuật, công nghệ… đã đến MD Việt Nam để tìm kiếm cho mình một cơ hội được trở thành kỹ thuật viên Nhật Bản.
Với chính sách tốt, thủ tục đi nhanh gọn nên MD luôn là sự lựa chọn của các kỹ sư Việt
 
Nhằm tạo ra nguồn kỹ thuật viên chất lượng cao, mang đến sự hài lòng cho mọi nhà tuyển dụng MD Việt Nam đã xây dựng quy trình sàng lọc ứng viên tối ưu với hệ tiêu chuẩn:

Chỉ tuyển chọn ứng viên có tay nghề

Thật sự yêu thích công việc, có định hướng phát triển lâu dài

Ứng viên có khả năng nắm bắt và tiếp thu kiến thức nhanh chóng

Chăm chỉ, chịu được áp lực công việc và có thể làm thêm nhiều
 
  MD Việt Nam luôn tự hào về nguồn nhân lực kỹ thuật viên Nhật Bản có trình độ kinh nghiệm cao, chuyên môn vững vàng. Với đủ các ngành nghề mà Nhật Bản đang có nhu cầu tuyển dụng kỹ sư, kỹ thuật viên cao như ngành xây dựng, cơ khí, điện, điện tử, công nghệ thông tin….
 
 Hàng năm có hàng trăm kỹ sư của MD Việt Nam được các nhà tuyển dụng Nhật Bản chọn lựa. Về phía các công ty doanh nghiệp của Nhật Bản cũng luôn tin tưởng về chất lượng của các kỹ sư Việt cả về trình độ và chuyên môn chuyên ngành. Từ đó MD Việt Nam đã xây dựng được hệ thống đối tác thân thiết trong việc tuyển dụng các kỹ thuật viên thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau.

Chương trình đi kỹ sư Nhật Bản còn đem lại cho bạn cơ hội nghề nghiệp tương lai vô cùng rộng mở

 
 Chương trình đi kỹ thuật viên Nhật Bản tại MD Việt Nam không chỉ giải quyết được tình trạng việc làm trong thời điểm hiện tại mà qua đó, người lao động sẽ có được cơ hội nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, cải thiện và rèn luyện tác phong làm việc công nghiệp, nâng tầm nhận thức về kỹ thuật, và đặc biệt là nâng cao trình độ ngoại ngữ tiếng Nhật cho bản thân.

 Không chỉ có vậy, đối với hầu hết các kỹ thuật viên tại Nhật Bản sau khi về nước đều có cơ hội làm việc trong các công ty, nhà máy của Nhật tại Việt Nam với nhiều ngành nghề đa dạng như cơ khí, điện tử, dệt may, nông nghiệp …Đồng thời, đây cũng chính là nền tảng vững chắc để giúp các bạn có thể vững vàng hơn trong sự nghiệp tương lai.Xem thêm tiếng Nhật tại đây.