Tin tức
Bài viết liên quan
Hoạt động công ty

Khai giảng: Khóa học luyện thi online tiếng Nhật Foundation JFT- Basic

Ngày đăng: 25/05/2021

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và bổ sung thêm kiến thức tiếng Nhật cho người lao động trong tình hình dịch bệnh COVID 19 vẫn đang diễn biến phức tạp. MD Việt Nam Thông báo: Tổng khai giảng khóa học online tiếng Nhật Foundation JFT- Basic, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%. Khóa học tiếng Nhật Foundation JFT- Basic dành cho các học viên đăng ký dự tuyển đi làm việc tại Nhật Bản theo chương trình kỹ năng đặc định Tokutei. 


 

Theo Bộ y tế tính đến 6h ngày 24/5, Việt Nam có tổng cộng 3.790 ca nhiễm ghi nhận trong nước và 1.485 ca nhập cảnh.  Còn số ca mắc mới trong làn sóng dịch thứ 4 tính từ ngày 27/4 đến nay là 2.220 ca. Để đảm bảo an toàn và chất lượng đào tạo Thực tập sinh, MD Việt Nam tiến hành khai giảng khóa học online tiếng Nhật với nhiều nội dung mới.

Hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Nhật thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Nhật Foundation JFT- Basic online dành cho học viên đi làm việc theo chương trình kỹ năng đặc định Tokutei. 

Chương trình đào tạo

Tại MD Việt Nam, học viên sẽ được đào tạo tiếng Nhật theo chương trình được các giáo viên dày dặn kinh nghiệm biên soạn dựa trên bộ giáo trình IRODORI, Các chủ đề và mục ngữ pháp có đôi nét liên quan tới giáo trình "MARUGOTO
 

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Nhật tại MD Việt Nam đã có kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy tiếng Nhật, ngoài ra các thầy cô đã có thời gian dài công tác tại Nhật Bản nên hiểu rõ văn hóa, phong tục tập quán để chia sẻ về cuộc sống cũng như những nét đặc sắc cho những học viên chuẩn bị làm việc tại đất nước này.  

Những kết quả học viên sẽ đạt được sau khóa học

  • Đạt được trình độ A2 đáp ứng những yêu cầu tiêu chuẩn của chương trình kỹ năng đặc định Tokutei
  • Hiểu các câu, và các cách diễn đạt thường dùng liên quan đến các chủ đề gần gũi trong đời sống như thông tin của cá nhân, gia đình, mua sắm, việc làm,…
  • Có thể giao tiếp về những vấn đề đơn giản, trao đổi thông tin về những vấn đề quen thuộc trong đời sống hàng ngày 
  • Có thể miêu tả một cách đơn giản các vấn đề diễn ra xung quanh

Khóa học tiếng Nhật dành cho học viên đăng ký dự tuyển đi làm việc tại Nhật Bản còn được  tập trung chuyên sâu vào những kiến thức học thuật với nhiều chủ đề liên quan đến công ty, doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp…nội dung giao tiếp của công nhân với cấp trên hay giữa những người cùng làm việc với nhau. Sau khóa học tại MD Việt Nam học viên còn được nhà trường hỗ trợ đăng ký thủ tục tham dự kỳ thi JFT - Basic cũng như sẽ được các cán bộ tư vấn hướng dẫn để hoàn tất hồ sơ khi đăng ký dự tuyển đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc.

 

MD Việt Nam luôn ưu tiên việc đào tạo tiếng nhật cũng như văn hóa Nhật bản cho các thực tập sinh nhằm đáp ứng yêu cầu về chất lượng thực tập sinh cho phía đối tác. Với quy trình đào tạo bài bản và đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, MD Việt Nam sẽ luôn giữ vững vị trí hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và luôn giữ được sự tin tưởng về chất lượng thực tập sinh của các đối tác. 

Bình Luận Bài Viết