Hoạt động
Đối với các xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản tiếp nhận thực tập sinh thì việc trực tiếp đến thăm, làm việc và thị sát công ty phái cử thực tập sinh là việc làm cần thiết. Khi đến với TTC Việt Nam, các xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản thường có một số hoạt động như: Thị sát trung tâm đào tạo, thăm trụ sở và gặp gỡ Ban lãnh đạo công ty; tổ chức thi tuyển… Hãy cùng TTC Việt Nam tìm hiểu thêm nhé!
Thu nhập hấp dẫn, cùng cơ hôị sang Nhật làm việc là ưu điểm của công việc phiên dịch viên tiếng Nhật tại Nhật Bản. Trong tháng 10, MD Việt Nam tuyển dụng nhân viên vị trí phiên dịch viên tiếng Nhật làm việc tại các tỉnh thành của Nhật. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để không bỏ lỡ công việc tuyệt vời này.
Công ty Cổ phần Nhân lực MD Việt Nam là thương hiệu được người lao động ở khắp các tỉnh trong cả nước tin tưởng, là đối tác chiến lược của hàng chục nghiệp đoàn lớn tại Nhật Bản.
 
Công ty cổ phần Nhân lực MD Việt Nam là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động sang Nhật Bản làm việc. Với quy mô lớn tại cả Việt Nam và Nhật Bản, 8 trung tâm đào tạo tại Việt Nam với sức chứa >3000 thực tập sinh, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của đối tác Nhật.
Để đáp ứng nhu cầu nhân sự cho sự phát triển của công ty cổ phần Nhân lực MD Việt Nam trong thời gian tới, công ty chúng tôi cần tuyển Biên dịch viên tiếng Nhật làm việc tại Hà Nội.
Công ty cổ phần Nhân lực MD Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hàng năm chúng tôi đưa sang thị trường Nhật Bản hàng nghìn lao động, tạo việc làm cho nhiều lao động nông thôn Việt Nam với mức lương cao, ổn định.
Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam thông báo tuyển dụng vị trí cấp cao: Nhân viên phát triển thị trường làm vệc tại Hà Nội lương cơ bản 600 - 1600 USD/tháng.
Để phát triển hệ thống đào tạo đáp ứng yêu cầu của các đối tác xí nghiệp Nhật Bản đang làm việc với công ty ngày càng mở rộng về số lượng, chất lượng. Công ty CP Nhân lực MD Việt Nam liên tục tuyển giáo viên tiếng Nhật giảng dạy tại trung tâm đào tạo nguồn lao động của công ty với những yêu cầu như sau:
[1] 2