Hoạt động công ty
Cuối tháng 8 vừa qua, đại diện Trung tâm Du học Việt Trí MD và Công ty cổ phần Phát triển nguồn nhân lực MD Việt Nam đã đến thăm hỏi, giao lưu văn nghệ và tặng quà Trung thu cho trẻ em mồ côi đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh, Làng trẻ em SOS Pleiku.
Nhằm tiếp tục khích lệ tạo động lực phấn đấu cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty, sáng ngày 25/6, Ban lãnh đạo Công ty MD Việt Nam đã tổ chức lễ Trao thưởng cho những “Nhân viên xuất sắc” trong 6 tháng đầu năm và tháng 6 vừa qua.
Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và bổ sung thêm kiến thức tiếng Nhật cho người lao động trong tình hình dịch bệnh COVID 19 vẫn đang diễn biến phức tạp. MD Việt Nam Thông báo: Tổng khai giảng khóa học online tiếng Nhật Foundation JFT- Basic, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%. Khóa học tiếng Nhật Foundation JFT- Basic dành cho các học viên đăng ký dự tuyển đi làm việc tại Nhật Bản theo chương trình kỹ năng đặc định Tokutei.
Thời gian vừa qua do dịch bệnh COVID - 19 diễn biến phức tạp và lệnh cấm nhập cảnh vào Nhật Bản đã khiến cho các thực tập sinh đã trúng tuyển không thể xuất cảnh. Tận dụng cơ hội này, MD Việt Nam đã tạo điều kiện giúp các TTS có môi trường để tiếp tục học tập và làm việc để có thêm thu nhập.
Sáng ngày 1/05/2021, Trung tâm đào tạo số 7 đã tổ chức bế giảng và cấp chứng chỉ đào tạo cho các học viên.
Trong thời gian vừa qua tình hình dịch bệnh COVID - 19 kéo dài và việc hạn chế đi lại đã ảnh hưởng rất lớn đến công tác xuất khẩu lao động. Nhưng đối với MD Việt Nam vẫn nhận được rất nhiều đơn hàng cần tuyển dụng của các đối tác và nhu cầu muốn được làm việc tại Nhật của người lao động. Dù tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp nhưng MD Việt Nam vẫn thường xuyên tuyển nguồn cho các đối tác thông qua các hoạt động phỏng vấn trực tuyến, Skype,..
Hoạt động đối ứng, giải quyết phát sinh giữa thực tập sinh và công ty tiếp nhận là một trong những công tác khó khăn nhất của các công ty phái cử. Đa phần các công ty phái cử tại Việt Nam đã không nhanh nhạy trong việc giải quyết các phát sinh cho thực tập sinh. Tuy nhiên nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả thực tập sinh cũng như phía công ty tiếp nhận, MD Việt Nam luôn đặt tinh thần trách nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề này lên hàng đầu.
Tháng 4 vừa qua, Công ty Cổ phần MD Việt Nam đã phối hợp với Ủy ban nhân dân các xã thuộc huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An tổ chức hội thảo tư vấn việc làm tại Nhật Bản, cung cấp những thông tin hữu ích và cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho người lao động. Đồng thời tiến hành lựa chọn nguồn lao động chất lượng, có nguyện vọng làm việc tại Nhật Bản.
[1] 2 3 4 5