Hoạt động công ty
Đơn hàng xây dựng cho nam hót nhất tháng 11 bắt đâù thi tuyển tại MD Việt Nam. Với chế độ đãi ngộ tốt, mức lương thực lĩnh tính làm thêm mỗi tháng được 11-13 man/tháng đơn hàng nhận được sự quan tâm của nhiều TTS
Ngày 27/10, MD Việt Nam tổ chức kí visa cho 22 Thực tập sinh đơn hàng nông nghiệp tại Kumamoto. Sau khi kí hợp đồng xuất cảnh xác bạn sẽ được nhận vé máy bay, valy, về nhà chuẩn bị bay.
Vào ngày 06/10 vừa qua, tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, MD Việt Nam đã có buổi tiễn bay 8 lao động xuất cảnh làm việc tại thành phố Osaka, Nhật Bản.
Chương trình "Tư vấn việc làm " được thực hiện bởi MD Việt Nam chi nhánh miền nam đã được tổ chức tại Bình Dương. Với mục đích triển khai tư vấn, giới thiệu việc làm, xuất khẩu lao động khu vực phía nam.
Cuối tháng 8 vừa qua, đại diện Trung tâm Du học Việt Trí MD và Công ty cổ phần Phát triển nguồn nhân lực MD Việt Nam đã đến thăm hỏi, giao lưu văn nghệ và tặng quà Trung thu cho trẻ em mồ côi đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh, Làng trẻ em SOS Pleiku.
Nhằm tiếp tục khích lệ tạo động lực phấn đấu cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty, sáng ngày 25/6, Ban lãnh đạo Công ty MD Việt Nam đã tổ chức lễ Trao thưởng cho những “Nhân viên xuất sắc” trong 6 tháng đầu năm và tháng 6 vừa qua.
Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và bổ sung thêm kiến thức tiếng Nhật cho người lao động trong tình hình dịch bệnh COVID 19 vẫn đang diễn biến phức tạp. MD Việt Nam Thông báo: Tổng khai giảng khóa học online tiếng Nhật Foundation JFT- Basic, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%. Khóa học tiếng Nhật Foundation JFT- Basic dành cho các học viên đăng ký dự tuyển đi làm việc tại Nhật Bản theo chương trình kỹ năng đặc định Tokutei.
Thời gian vừa qua do dịch bệnh COVID - 19 diễn biến phức tạp và lệnh cấm nhập cảnh vào Nhật Bản đã khiến cho các thực tập sinh đã trúng tuyển không thể xuất cảnh. Tận dụng cơ hội này, MD Việt Nam đã tạo điều kiện giúp các TTS có môi trường để tiếp tục học tập và làm việc để có thêm thu nhập.
[1] 2 3 4 5