Tin tức
Bài viết liên quan
Tin tức chung

Đoàn cán bộ tỉnh Thái Bình tham quan trụ sở MD Việt Nam

Ngày đăng: 08/11/2019
Sáng ngày 02/11 Công ty Cổ phần phát triển nguồn nhân lực MD Việt Nam (MD Việt Nam) đã vinh dự đón đoàn cán bộ đến từ tỉnh Thái Bình tham quan trụ sở và cơ sở đào tạo của Công ty.

Đến tham dự gồm có các cán bộ tỉnh Thái Bình và đại diện các gia đình ở tỉnh có con em đang theo học và đã đi xuất khẩu lao động (XKLĐ) Nhật Bản do MD Việt Nam phái cử. Về phía Công ty, có sự tham gia của Ban lãnh đạo và các cán bộ nhân viên. 

Tại trụ sở chính, Lãnh đạo công ty đã giới thiệu và chia sẻ về quá trình hoạt động cũng như những thành tựu công ty đã đạt được hơn 2 năm qua, cùng với đó là mục tiêu "trở thành doanh nghiệp phái cử đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng" và phấn đấu không ngừng để khẳng định uy tín của đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phái cử. 

Lãnh đạo MD Việt Nam giới thiệu và chia sẻ đôi điều về công ty.
 
 

Đoàn cán bộ đến từ tỉnh Thái Bình tại văn phòng Công ty phát triển nguồn nhân lực MD Việt Nam
 


Ông Nguyễn Bá Hoành – đại điện cán bộ tỉnh Thái Bình chia sẻ tại văn phòng công ty.
 
Sau khi lắng nghe buổi giới thiệu tại địa phương, cũng như được chứng kiến tận nơi về trụ sở hoạt động của công ty MD Việt Nam, Ông Nguyễn Bá Hoành – đại điện Đoàn cán bộ rất vui mừng và phấn khởi, ông chia sẻ: Hiện tại, đối với tỉnh Thái Bình, mục tiêu về phát triển kinh tế luôn là vấn đề quan trọng và ưu tiên hàng đầu. Nên ông mong muốn rằng thông qua buổi gặp mặt này, công ty sẽ trở thành cầu nối giúp đỡ các con em tại địa phương được học tập và xuất khẩu sang Nhật Bản làm việc, có công việc ổn định, thu nhập cao và sau khi các em trở về sẽ trở thành những công dân có ích để xây dựng quê hương đất nước ngày một tươi đẹp hơn.

 

Đại điện Lãnh đạo MD Việt Nam gửi tặng hoa cảm ơn cho Đoàn cán bộ
 
Sau khi tham quan văn phòng công ty, Đoàn cán bộ tiếp tục xuống tham quan một trong những cơ sở đào tạo của công ty MD Việt Nam, gặp gỡ hiệu trưởng, thầy cô và các em học sinh. Đặc biệt, ở trường đào tạo hiện nay có hơn 100 học sinh đến từ Thái Bình đang theo học và chờ ngày xuất cảnh đến Nhật Bản vào đầu năm 2020.
 


Thầy Hiệu Trưởng chia sẻ tại văn phòng trường.
 
 

Đoàn cán bộ gặp gỡ Hiệu trưởng, thầy cô và các học sinh đến từ Thái Bình.Đoàn cán bộ chụp ảnh kỉ niệm tại Cơ sở đào tạo của MD Việt Nam
 
Buổi tham quan đã diễn ra vô cùng tốt đẹp, các cán bộ từ Thái Bình cảm thấy rất hài lòng và tin tưởng. Sau buổi gặp gỡ này, các cán bộ sẽ đẩy mạnh các công tác tuyên truyền tại địa phương để có thể giúp đưa con em đi học tập và phát triển kinh tế tại Nhật Bản.
 
Thông qua đây, MD Việt Nam cũng khẳng định uy tín ở vị trí đứng đầu là công ty phái cử nhân sự với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ chuyên nghiệp, phủ rộng Việt Nam và Nhật Bản. Hứa hẹn sẽ đem đến những việc làm tốt nhất, đảm bảo lợi ích của người lao động và đóng góp vào việc phát triển nguồn nhân lực của Việt Nam.

Bình Luận Bài Viết