Đào tạo tiếng Nhật

MD Việt Nam –  trung tâm đào tạo tiếng Nhật hàng đầu Việt Nam
 
Hiện nay, xu hướng sử dụng tiếng Nhật ngày càng phổ biến, chính vì thế MD Việt Nam luôn đi cùng với xu thế phát triển. Với những khóa học đào tạo tiếng Nhật từ trình độ N5, N4 trở lên dành cho sinh viên, học viên có nhu cầu trau dồi tiếng Nhật.

MD Việt Nam luôn luôn cập nhật giáo trình tiếng Nhật mới nhất, đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, truyền lửa tới học viên. Sau những khóa đào tạo tiếng Nhật, hầu hết học viên đều đủ khả năng thi và đạt chứng chỉ tiếng Nhật theo trình độ nhất định.

Từ khi thành lập đến nay, Trung tâm tiếng Nhật của MD đã đào tạo được hàng ngàn học viện đến theo học và đều đủ điều kiện đi du học Nhật Bản, thi tuyển các đơn hàng kỹ sư, thực tập sinh và làm việc ở các công ty của Nhật.

1. Cơ sở học tập của MD Việt Nam
Một lớp học chỉ chứa 20-25 người để đảm bảo chất lượng đầu ra 

Cơ sở của trung tâm đào tạo tiếng Nhật với diện tích 1.200 m2 có bốn phòng học tiếng Nhật , mỗi phòng diện 50m2 với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy Nhật Bản

Mỗi một phòng học được trang bị 01 máy chiếu hệ thống ăm thanh đa chiều, giúp cho hoc nghe và hội thoại. Giáo trình giảng dạy đào tạo tiếng Nhật phổ biến ở trung tâm hiện nay là giáo trình Minano Nihongo. Đã được biên soạn lại để phù hợp cho việc giảng dạy tiếng Nhật của trung tâm tiếng Nhật, là cơ sở nển tảng đê chúng tôi chia ra thành 2 khóa học: Sơ cấp và trung cấp.

Hàng năm trung tâm tiếng Nhật của MD đều đón hàng ngàn học viên theo học các trình độ tiếng Nhật khác nhau từ sơ cấp, trung cấp, cao cấp. Các lớp luyện thi ở cấp độ 2, cấp độ 3.

Tự hào là cơ sở đào tạo tiếng Nhật uy tín với chất lượng giảng dạy tốt nhất hiện nay. Được các thầy cô giáo Nhật đánh giá cao, khi các thầy cô đại diện các trường Nhật ngữ sang phỏng vấn tuyển sinh du học Nhật Bản tại trung tâm.
 
 
2.  Đội ngũ giáo viên của trung tâm tiếng Nhật
Đội ngũ giáo viên tiếng Nhật chuyên nghiệp,  có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy 

Đội ngũ giáo viên trung tâm đào tạo tiếng Nhật là những thầy cô chuyên ngữ, chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao.

Với kiến thức sâu rộng đã từng tốt nghiệp đại học và tu nghiệp, và sinh sống nhiều năm tại Nhật Bản, bao gồm cả thầy cô bản ngữ.

Với tâm huyết của tuổi trẻ, năng động, nhiệt tình trong công việc giảng dạy tiếng Nhật các thầy cô luôn đề cao trách nhiệm giảng dạy, truyền lửa đến cho học viên. Mong muốn học viên đạt được những thành tích nhất định.

3. Chương trình đào tạo tiếng Nhật 

Khi theo học tại trung tâm đào tạo tiếng Nhật học viên sẽ được học đủ 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc ,Viết. Trong đó, được tập trung học nhiều về ngữ pháp, cấu trúc đơn giản tăng dần, tăng thêm từ vựng, xây dựng lượng từ vựng nhất định.

+ Kỹ năng nghe: Học sinh sẽ được nghe những mẫu câu đơn giản, hội thoại ngắn về cuộc sống hàng ngày, ở lớp học, cuộc gặp gỡ, hẹn hò, chào hỏi, mời mọc v.v

+ Kỹ năng nói: Học sinh sẽ tập nói các mẫu câu ngắn, tự giới thiệu về mình, về người thân; học sinh sẽ được chia thành các nhóm để đọc hội thoại với nhau, theo từng tình huống cụ thể dựa vào nội dung của mỗi bài học.Lớp luyện nói tiếng Nhật 

+ Kỹ năng đọc: Học sinh sẽ được hướng dẫn cách đọc, cách phát âm, làm quen phát âm chuẩn tiếng Nhật qua giọng đọc của giáo viên hướng dẫn, giáo viên bản ngữ; học sinh đọc các câu ngắn, hội thoại, đoạn văn bằng tiếng Nhật có sự hướng dẫn và chỉnh sửa của giáo viên trên lớp.

+ Kỹ năng viết: học sinh viết từ vựng, cấu trúc, viết hội thoại theo yêu cầu của giáo viên phù hợp với nội dung bài học. Học sinh làm các bài tập về nhà, bài tập trên lớp theo yêu cầu của giáo viên hướng dẫn.

+ Kiểm tra đánh giá năng lực: Sau mỗi bài học, học sinh sẽ được giáo viên cho làm bài kiểm để đánh giá năng lực tiếp thu của từng học sinh. Sau đó có phương pháp bổ xung thời gian và kiến thức giúp học sinh tiếp thu  nắm trắc kiến thức để đạt được năng lực tiếng Nhật tốt nhất.

4. Hoạt động ngoại khóa
MD tổ chức hoạt động dã ngoại sau những ngày học tập căng thẳng

Ngoài thời gian học tập trên lớp hàng tháng MD Việt Nam còn tổ chức những buổi học dã ngoại cho học sinh tại các siêu thị, trung tâm thương mại để các em năng động hơn trong việc tiếp thu kiến thức thực tế và làm quen với những đồ dùng, vật dụng để các em tự tin hơn trong giao tiếp bằng tiếng Nhật.

Ngoài ra trung tâm đào tạo tiếng Nhật còn tổ chức sinh Nhật cho tất cả các bạn học sinh có ngày sinh nhật trong thời gian tham gia khóa học , tạo sự thoải mái và giúp các bạn học sinh có cơ hội giao lưu với các lớp học cùng khóa.

Hy vọng những thông tin về chương trình đào tạo tiếng Nhật tại MD Việt Nam sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc và đưa ra lựa chọn sáng suốt cho mình.
Chúc bạn thành công!Xem thêm tiếng Nhật tại đây.